Sừng Tê Giác Stapelia Gigantea

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sừng tê giác stapelia gigantea

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Sừng tê giác stapelia gigantea là loài cây thân thảo lâu năm, cao 0,2-0,3 mét. Thân cây dày, hình tứ giác hình lăng trụ, dựng đứng và hướng lên trên, cao 20-30 cm. Nhánh gốc có các lồi răng, màu xanh xám, hình dạng giống như một chiếc sừng tê giác. Cây giống như một cây xương rồng; các nhánh rất mượt, không có gai, hình tứ giác trong mặt cắt ngang và xác định, ngừng tăng trưởng khi cao khoảng 10 đến 30 cm, có thể hình thành các khối lớn lên đến 1 m.

Cây có hoa, hoa thường nở vào mùa thu,ra hoa từ tháng 7 đến tháng 8 với những bông hoa cực kỳ to, mềm và mịn khi chạm vào và thùy lớn, hình ngôi sao giống như sao biển, màu vàng nhạt, với các sọc ngang màu đen và tím nhạt, lông mọc dày đặc ở rìa và có mùi. Mùi hương của hoa đã thành công trong việc thu hút ruồi đảm bảo cho việc thụ phấn của hoa được duy trì.

Bón phân một lần trong mùa sinh trưởng với lượng phân bón cân bằng pha loãng đến cường độ được khuyến nghị trên nhãn. Chúng cần một hỗn hợp bầu thoát nước tốt và có thể chịu được nhiệt độ cao nhưng tránh ánh nắng trực tiếp vào mùa hè

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây Stapelia gigantea
Cây Stapelia gigantea
Cây với hoa màu tím
Cây với hoa màu tím
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân Và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Asclepiadaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Sừng Tê Giác Stapelia Gigantea