Giống Tằm Bạc Anacamperos Albissima

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cây Tằm Bạc Anacamperos Albissima

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Cây Tằm Bạc Anacamperos Albissima có nguồn gốc từ châu phi , môi trường sống chính của chúng là sa mạc. Loài này phát triển trong sỏi, cát, đá, trồi ra và các khối thạch anh ở ngoài trời hoặc trong bóng râm hay dưới chân đá,và loài cây này trông giống như phân chim từ xa vì chồi của nó có màu trắng vôi. Rễ của cây bám sâu tới 30 cm xuống đất Loài cây này lấy dinh dưỡng không phải từ mùn thông thường, mà từ cát giàu khoáng chất. 

cây là một loại cây nhỏ màu trắng tạo thành một chùm các thân cây thẳng đứng phân nhánh thấp xuống. Các nhánh của nó rất nhiều, mỏng, hình trụ và ngả, nổi lên từ một cái vòi ngắn. Những bông hoa xuất hiện ở đầu các nhánh, màu trắng, xuất hiện đơn lẻ hoặc theo nhóm từ 2 đến 3 các nhánh 

Đây là loại cây mà trồng trọt thì tương đối dễ dàng, cây phát triển rất chậm và đòi hỏi phải canh tác cẩn thận. Phân cụm trong trồng trọt, nếu trồng đúng cách thì cây mới ra hoa. Khi trồng trong chậu vì rễ khá nông, hãy sử dụng đá trân châu hoặc đá bọt vào đất bầu thường xuyên. Nên dùng phân ủ khô và dùng chậu đất sét để giữ cây khô giữa các lần tưới nước. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng chậu nông, và chỉ sử dụng chậu có đường kính nhỏ nhất sẽ phù hợp với cây.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây tằm bạc
Cây tằm bạc
Cây trong chậu nhỏ
Cây trong chậu nhỏ
Cậu cây nhỏ nhắn
Cậu cây nhỏ nhắn
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Portulacaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây Tằm Bạc Anacamperos Albissima