Điệu Nhảy Của Yale Portulacaceae

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Điệu nhảy của Yale

Mùa sinh trưởng

Mùa hè

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Điệu nhảy của Yale là một loại cây bụi mọng nước lâu năm . Cây có thân mọng nước, các nhánh chủ yếu nằm ngang, các nhánh mới có màu nâu đỏ, thân cũ có màu trắng xám, lá hình trứng, mọc đối diện nhau, lá dài khoảng 1,2 cm và rộng khoảng 1 cm.Trong điều kiện nắng và khi những chiếc lá mọc sau, quầng sáng dần co lại. Sau đó, nó trở thành một đường màu hồng mỏng ở mép lá cho đến khi nó biến mất hoàn toàn. Lá chủ yếu là màu trắng và vàng, và chỉ một phần nhỏ của trung tâm là màu xanh nhạt.

Những bông hoa có màu hồng nhạt và khó nở dưới sự canh tác nhân tạo, cây thường được trồng làm cây tán lá, rất thích hợp để trồng ngoài ban công hay trồng thành bụi lan rộng. Ngoài ra, thân cây mọng nước của những cây đã phát triển trong nhiều năm được uốn cong , giống như những gốc cây cổ thụ. Sau khi cắt, tỉa và các hình dạng khác, chúng cũng có thể trưng bày như một cây bonsai đơn giản và thanh lịch.

Đây là một loài cây dễ trồng , chỉ cần cung cấp cho nó một lượng vừa đủ nước và ánh sáng, nếu tưới quá nhiều nước sẽ làm rẽ cây bị úng nước, dẫn đến chết cây . Nên đặt cây ở nơi thoáng mát, nhiệt độ tối thiểu nên giữ ấm cho cây là 5oC

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Điệu nhảy của Yale
Điệu nhảy của Yale
Hình ảnh của cây
Hình ảnh của cây
Cách Nhân Giống Cắt cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Hè
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Portulacaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Điệu nhảy của Yale