Bông Hồng Cát Anacamperos Rufescens

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bông hồng cát Anacamperos Rufescens

Mùa sinh trưởng

Mùa hè

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Bông hồng cát Anacamperos Rufescens còn được biết đến với tên phổ biến là ‘Mặt trời mọc mọng nước’  là một loại cây mọng nước, phát triển thấp,hình dáng tuyệt đẹp với những chiếc lá đầy màu sắc. Những cây này có nguồn gốc từ Nam Phi và mọc thành cụm ,lúc mới trồng nhỏ nhưng khi lớn có thể lan ra thành một thảm. Những chiếc lá của cây có màu cầu vồng với tán lá bên trong có màu xanh lá cây, vàng-xanh, tím và hồng. Những sợi lông trắng, xung quanh cây có thể quan sát thấy những sợi lông trắng. 

Cây được trồng cả trong nhà và ngoài trời. Dù ở trong nhà hay ngoài trời, điều quan trọng nhất là cung cấp cho chúng hỗn hợp ruột bầu thoát nước tốt và ánh sáng mặt trời đầy đủ. tránh để cây ngâm trong quá nhiều nước và điều kiện không có ánh sáng mặt trời nếu không muốn chúng chết.

Vẻ ngoài bắt mặt cùng sự phát triển nhanh chóng , đây chính là loài cây được các bạn trẻ yêu thích. Cây có thể dùng để trang trí và trở nên nổi bật ở bất kỳ chỗ nào bạn đặt chúng và đồng thời cũng là món quà ý nghĩa cho những ai thích trồng những loại cây nhỏ nhắn dễ thương.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây Anacamperos Rufescens
Cây Anacamperos Rufescens
Thảm cây mọc lan
Thảm cây mọc lan
Hình ảnh loại cây
Hình ảnh loại cây
Cách Nhân Giống Cắt cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Hè
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Portulacaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Bông hồng cát Anacamperos Rufescens