Avonia Quinaria Họ Portulacaceae

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Avonia Quinaria Họ Portulacaceae

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Avonia Quinaria là một loại cây mọng nước thuộc họ Portulacaceae, là một loại thảo dược lâu năm, có rễ và hoa màu trắng và đỏ. Nó có nguồn gốc từ các khu vực sa mạc của Nam Phi và Namibia. Hình dạng kỳ dị của nó, các nhánh nhỏ tương phản với các thân rễ kỳ lạ, giống như hải quỳ trên đá, và giống như những con rắn bạc nhảy múa. Chúng có kích thước nhỏ và phát triển chậm., thích hợp để trồng trong chậu nhỏ, đặt dưới ánh mặt trời, bệ cửa sổ, vv, xem cẩn thận trong thời gian rảnh rỗi của bạn, và tận hưởng sự quyến rũ kỳ diệu của nó.

Vì rễ khá nông, hãy sử dụng hỗn hợp xương rồng hoặc thêm đá trân châu hoặc đá bọt vào đất bầu thường xuyên. nên dùng phân bón ủ khô và chậu đất nung để giữ cây khô giữa các lần tưới nước. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng chậu nông, và chỉ sử dụng chậu có đường kính nhỏ nhất sẽ phù hợp với cây. Cây cần một chế độ bón phân thích hợp và mùa hè. Sử dụng tốt nhất là phân bón cho xương rồng và cây mọng nước có hàm lượng kali cao bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng vi lượng và các nguyên tố vi lượng 

Tưới nước bình thường trong mùa sinh trưởng từ tháng ba đến tháng mười, không để nước úng rễ. Giữ gần như khô hoàn toàn trong mùa đông.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây Avonia quinaria
Cây Avonia quinaria
Chậy cây phát triển
Chậy cây phát triển
Những bông hoa quyến rũ
Những bông hoa quyến rũ
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Portulacaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Avonia Quinaria Họ Portulacaceae