Sen đá Haworthia Limifolia var Striata

Giới thiệu sản phẩm

Sen đá Haworthia Limifolia var Striata thuộc họ Liliaceae

Mùa sinh trưởng

Mùa Xuân và Mùa Thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Mô tả

Sen Đá, Cây Mọng Nước trong những năm trở lại đây đang là một thu chơi mới của dân văn phòng và giới trẻ.

Cuộc sống hiện đại nơi đô thị với nhiều nhà cao tầng và cao ốc mọc lên khiến cho diện tích cây xanh có xu hướng giảm, nhưng nhu cầu về về một cuộc sống xanh hoàn toàn mạnh mẽ ! chính vì vậy các cây cảnh mini, tiểu cảnh đang rất được ưa chuộng.

Trong đó, cây mọng nước hay cũng như sen đá đang được giới trẻ rất quan tâm. Và cách chăm sóc chúng cũng được tìm hiểu ngày càng nhiều hơn, để có thể tự tay mình chăm sóc những chậu cây sen đá, xương rồng thật đẹp.

Haworthia Limifolia var Striata tương tự như hình dạng bình thường của Haworthia Limifolia với tất cả các rãnh sâu, nhưng các vân trong cây này được làm nổi bật với màu trắng; làm cho nó trờ thành một trong những loài Haworthia được sử dụng để trang trí nhiều nhất. Cây có đường kính lên tới 10cm.

Bên cạnh để trang trí, nó còn mang ý nghĩa thể hiện cho một tình bạn, tình yêu, tình thân bền chặt và vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, người ta còn quan niệm nó mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu nó.

Để tạo thêm hình ảnh sinh động hơn, đẹp hơn,… cho cây ta có thể trồng trong chậu trồng cây mini với đa dạng màu sắc, kiểu dáng,…. cùng phối với các phụ kiện sen đá đáng yêu khác.

Hình ảnh sản phẩm

Sen đá Haworthia Limifolia Striata
Haworthia Limifolia var Striata thuộc họ Liliaceae

Cách Nhân Giống giâm cành, bằng hạt
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Phụ Kiện Sen Đá, Cây mọng nước
Tên Tiếng Việt Sen đá Haworthia Limifolia var Striata (thuộc họ Liliaceae)