Pachypodium Namaquanum Họ Apocynum

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Pachypodium Namaquanum Họ Apocynum

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Pachypodium Namaquanum Họ Apocynum được đánh giá là một trong những loài mọng nước được tìm kiếm nhiều nhất và đáng yêu nhất trong tất cả các thế hệ. Cây phát triển cực kỳ chậm, khoảng 0,5-1,5 cm mỗi năm và có thể trở nên trăm tuổi trở lên. Cây có một thân cây hình trụ, nhô ra ở gốc và thon dần lên đỉnh mang lại cho chúng vẻ ngoài giống như cái chai không thể nhầm lẫn khi trưởng thành. Các thân cây hầu hết không được trồng nhưng có thể bị phân nhánh từ gần gốc hoặc – nơi bị hư hại – thân cây tạo ra các nhánh bên ngay lập tức cong về phía thẳng đứng.

Cây có hoa , hoa có dạng nhung hình ống, dài tới 50 mm và ngang 10 mm ở miệng. Chúng có màu đỏ ở bên trong và bên ngoài màu vàng xanh, cánh hoa có đầu màu đỏ sẫm. Pachypodium namaquanum thường nở từ 6 tuổi trở lên khi cây đạt độ cao 30 cm và những bông hoa xuất hiện từ tháng 7 đến tháng 10.

Đây là loại cây  trồng mùa đông, nó phát triển từ tháng 11 đến tháng 4. Cây sẽ bị thối rữa nếu tưới nước và chăm sóc quá nhiều , tưới nước một cách tiết kiệm và cung cấp thêm đất thoát nước tốt để tránh tình trạng ngập úng cho cây là lời khuyên được đưa ra.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây Pachypodium Namaquanum
Cây Pachypodium Namaquanum
Cây khi còn nhỏ
Cây khi còn nhỏ
Hình dáng của cây
Hình dáng của cây
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Apocynum, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Pachypodium Namaquanum Họ Apocynum