Pachypodium Geayi Họ Apocynum

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Pachypodium geayi họ Apocynum

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Pachypodium geayi họ Apocynum là một cây đặc biệt, thân cây màu trắng cao 4-7 (-8) m và có cành cây màu xám dày và mọng nước. Nhìn cây rất mạnh mẽ với thân cây hình trụ rất mọng nước mọc ra xung quanh những gai nhọn.thân cây không phân nhánh, hoàn toàn trên mặt đất, có hình cột, dày, thuôn dài, hình điếu xì gà hoặc hình chai, dài 3-6 m, đường kính 15-30 cm ở gốc, dày dần lên đến 40-80 cm. Khi cây trưởng thành lớn các bộ phận cũ với vỏ cây màu trắng xám đến vàng trắng. Thân cây chứa tới 91,5% nước.

Lá ở đầu cành, mỏng, hẹp ở đỉnh, dài tới 40 cm, mặt trên màu xanh lục bóng xám hoặc xanh lục đậm, có một gân giữa màu hồng sáng. Cây khi chịu do nắng nóng, lạnh hoặc thiếu nước có xu hướng có lá sẫm hơn, gần như thành màu tím.Cây có hoa màu trắng hơi cụp vào

Đây là loài cây khá dễ trồng cả trong nhà, cũng như ngoài trời ở vùng khí hậu ấm áp và có thể phát triển khoảng 10 cm mỗi năm. Vào mùa đông, cây rụng lá trừ khi được trồng ở vùng đất nhiệt đới. Cây ưa tưới nước thường xuyên, nhất là khi mọc nhiều lá, nên để cây ở vị trí dễ thoát nước.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây trưởng thành
Cây trưởng thành
Chậu cây gai
Chậu cây gai
Cây khi còn nhỏ
Cây khi còn nhỏ
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Apocynum, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Pachypodium geayi họ Apocynum