Nữ hoàng Pachypodium Densiflorum

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cây Nữ hoàng Pachypodium Densiflorum

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Nữ hoàng Pachypodium Densiflorum là một loại cây bụi nhiều nhánh có thân cây ồ ạt có thể đạt đường kính lên tới 2 m và chiều cao khoảng 70 cm. Tên của nó có nghĩa đen là mật hoa dày đặc, đó là  mô tả thích hợp cho việc hoa phong phú của nó.Nó có nhiều nhánh gai ngắn từ một thân chính,thân cây nhẵn, màu bạc với tông màu xanh nhạt và có thể đạt được chiều cao 70 cm và đường kính 1 m (hoặc hơn) ở gốc. Các nhánh thẳng đứng, ngắn, thon và phủ đầy gai hình nón, lớp biểu bì xuất hiện màu bạc sáng .

Hoa của cây mọc thành chùm dài 25-40 cm, vảy mọc phía trên cây, hoa màu vàng , mọc từ cuống ở gốc lên. Cuống nhỏ thường dài khoảng 5 – 7 mm (nhưng thay đổi từ 0 đến 24 mm). Các lá đài (phần ngoài màu xanh lục của các bộ phận hoa) thường dài 5 – 7 mm ((thay đổi từ 3 đến 9,5 mm). Tràng hoa có 5 thùy, đường kính 1,5-3 cm, màu vàng và cam gần như phẳng. Hoa xuất hiện vào mùa xuân. Loài này có thể ra hoa rất sớm nhưng thông thường thì cây phải được 2 năm mới nở hoa

Đây là một trong những loài cây được trồng cả trong nhà, cũng như ngoài trời ở vùng khí hậu ấm áp. Vào mùa đông, nó là cây rụng lá, ngoại trừ ở những vùng rất nhiệt đới.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Pachypodium densiflorum
Pachypodium densiflorum
Những chậu cây nhỏ
Những chậu cây nhỏ
Cây và hoa
Cây và hoa
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Apocynum, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây Nữ hoàng Pachypodium Densiflorum