Ngựa Trắng Pachypodium Saundersii

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ngựa trắng Pachypodium Saundersii

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Ngựa trắng Pachypodium Saundersii là một loại củ có thân hình mập mạp. Nó là một trong những loại cây thuộc họ Pachypodium phổ biến trong trồng trọt. Từ củ, cây mọc ra những nhánh dài màu trắng có gai mà ở đầu mỗi nhành là những bông hoa lớn màu trắng nhuốm màu tím, với hình dạng ống dài của hoa rất thích nghi với sự thụ phấn của bướm đêm.

Sở dĩ loại cây này được gọi với cái tên ngựa trắng là vì từ củ của cây, những nhành cây trắng mọc xổ ra như những con ngựa phi bất kham. Trên những nhành cây mọc ra những cặp gai chồi dài theo cặp lan rộng,gai dài tới 2-3,7 cm, mập mạp, nhẵn, thẳng, góc hơi hướng lên trên, với các gốc sưng phù hợp phát sinh từ một đệm nhỏ.

Cây có hoa, Những bông hoa sặc sỡ lớn, màu trắng, nhuốm màu hồng đến tím ở bên ngoài tràng hoa, bên trong màu xanh lục. Cây ra hoa vào mùa thu vào cuối mùa phát triển mùa hè. thường ra hoa khi cây được khoảng 4-5 năm.Ngoài ra cách chăm cây cũng rất đơn giản vì nó là một loại như xương rồng.không tưới quá nhiều nước và giữ cho thân cây thật khô ráo là lời khuyên khi trồng loại cây này

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Ngựa trắng Pachypodium Saundersii
Ngựa trắng Pachypodium Saundersii
Cây trồng trong nhà
Cây trồng trong nhà
Chậu cây cảnh nhỏ
Chậu cây cảnh nhỏ
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Apocymum, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Ngựa trắng Pachypodium Saundersii