Ngà Voi Pachypodium Rosulatum

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ngà voi Pachypodium Rosulatum

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Ngà voi Pachypodium Rosulatum có thân cây nhẵn hoặc có sẹo lá, màu xanh lục bạc, chủ yếu là không có gai, hình chai (rộng 10-15 cm và cao 25-30 cm) Nó phát triển nhánh rẽ nhánh mạnh mẽ, nhánh rẽ mọc thảng đứng từ thân chính. Cành có đường kính 9-12 cm, cành nhỏ, thường mỏng màu nâu nhạt và có lông ở đỉnh. Các “cánh tay” hình trụ được bao phủ bởi các gai hình nón cụt, đỉnh cao tới 3 x 2 m. Sự phân nhánh xảy ra ở nơi cây đã ra hoa.

Loại cây này có hoa màu vàng sống động, hình thù kỳ lạ, hoa có mùi thơm mọc thành chùm trên cuống dài về phía đỉnh của thân cây. Những bông hoa có thể có đường kính vượt quá 7 cm và tỏa ra mùi rất hấp dẫn . Cây nở hoa khi còn non từ tháng hai đến tháng năm, ngay cả những cây nhỏ 1 hoặc 2 tuổi cũng có thể ra hoa.

Đây là loài cây khá dễ trồng cả trong nhà, cũng như ngoài trời ở vùng khí hậu ấm áp và có thể phát triển khoảng 10 cm mỗi năm. Vào mùa đông, cây rụng lá trừ khi được trồng ở vùng đất nhiệt đới. Cây ưa tưới nước thường xuyên, nhất là khi mọc nhiều lá, nên để cây ở vị trí dễ thoát nước.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây Pachypodium rosulatum
Cây Pachypodium rosulatum
Cây trưởng thành và hoa
Cây trưởng thành và hoa
Cây khi còn nhỏ
Cây khi còn nhỏ
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Apocynum, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Ngà voi Pachypodium Rosulatum