Bình Cổ Pachypodium Succulentum

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bình Cổ Pachypodium Succulentum

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Bình Cổ Pachypodium Succulentum có nguồn gốc ở phía đông tỉnh Cape, Nam Phi. Là một loại cây bụi mọng nước có rễ dày, và gốc thân bị sưng, đường kính 15 cm. Phần rễ chủ yếu được vùi trong đất. Thân cây có cành cao 20-60 cm, cành rất mỏng và các nhánh có gai đối diện dài 2 cm. Lá màu xanh lá cây, dài 5-6 cm, rộng 1 cm, có lông.Cây có hoa, hoa nở ở đầu những cành cây dài, cso màu tím trắng rất thu hút. Dây là một loại cây đại diện cho loài mọng nước

Loài cây này được người ta gọi là bình cổ vì phần thân cây mở rộng trông giống như một chiếc bình cổ, rất lạ. Nó có thể được trồng trong vườn thực vật và trồng trong nhà cho những ai yêu thích cây cảnh. Vào mùa đông, tốt hơn là duy trì nhiệt độ trên 10oC  và giữ cho đất trong chậu khô ráo. Mùa xuân đến mùa thu là mùa sinh trưởng của cây, cây thường ra hoa vào cuối mùa hè và đầu mùa thu, nhưng lượng nước tiêu thụ trong mùa sinh trưởng vẫn không nhiều, nên chỉ cần thỉnh thoảng tưới nước.

Đất trồng cây phải màu mỡ và thoát nước tốt, và một số phân bò khô hoặc bột xương có thể được đặt ở phía dưới để tạo điều kiện cho hoa. Tốt hơn là sử dụng gieo hạt để sinh sản, và cũng có thể nhân giống bằng cách giâm cành nhưng biện pháp này sẽ không thu được thân cây giống chiếc bình.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Nhành nhỏ của cây
Nhành nhỏ của cây
Chiếc bình cây
Chiếc bình cây
Loài cây độc đáo
Loài cây độc đáo
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Apocynum, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Bình Cổ Pachypodium Succulentum