Vương miện hoàng gia Obregonia denegrii

Giới thiệu sản phẩm

Vương miện hoàng gia Obregonia denegrii thuộc họ Cactaceae.

Mùa sinh trưởng

Mùa hè

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Bình thường

Về sản phẩm

Sen Đá, Cây Mọng Nước, xương rồng cảnh trong những năm trở lại đây đang là một thu chơi mới của dân văn phòng và giới trẻ.

Cuộc sống hiện đại nơi đô thị với nhiều nhà cao tầng và cao ốc mọc lên khiến cho diện tích cây xanh có xu hướng giảm, nhưng nhu cầu về về một cuộc sống xanh hoàn toàn mạnh mẽ ! chính vì vậy các cây cảnh mini, tiểu cảnh đang rất được ưa chuộng.

Trong đó cây mọng nước hay cũng như sen đá đang được giới trẻ rất quan tâm. Và cách chăm sóc chúng cũng được tìm hiểu ngày càng nhiều hơn, để có thể tự tay mình chăm sóc những cây sen đá, xương rồng thật đẹp.

Vương miện hoàng gia Obregonia denegrii còn được gọi là hoa mẫu đơn vương miện được đặt tên để vinh danh Alvaro Obreb (1880-1928). Nó là một loài xương rồng quý có nguồn gốc từ Mexico. Các lá cây được sắp xếp một cách có trật tự, có lông trắng mọc ở ngọn lá.Hoa của  cây có màu trắng với đường kính 4-5cm có thể được duy trì trong vài ngày gần đó và mùa hoa thường là mùa hè.

Bên cạnh để trang trí, nó còn mang ý nghĩa thể hiện cho một tình bạn, tình yêu, tình thân bền chặt và vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, người ta còn quan niệm nó mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu nó.

Đặc biệt, người chơi có thể tự mình thiết kế những chậu cây mini đẹp, phối hợp tinh tế với các phụ kiện tiểu cảnh đẹp !

Hình ảnh sản phẩm

Xương rồng Obregonia denegrii
Obregonia denegrii thuộc họ Cactaceae
Khi hoa của cây sắp nở

Cách Nhân Giống bằng hạt, giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa hè
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Phụ Kiện Sen Đá, Xương rồng cảnh
Tên Tiếng Việt Xương rồng Obregonia denegrii (thuộc họ Cactaceae)