Rùa mẫu đơn Ariocarpus fissuratus

Giới thiệu sản phẩm

Rùa mẫu đơn Ariocarpus fissuratus thuộc họ Cactaceae

Mùa sinh trưởng

Mùa hè

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Bình thường

Về sản phẩm

Sen Đá, Cây Mọng Nước, xương rồng cảnh trong những năm trở lại đây đang là một thu chơi mới của dân văn phòng và giới trẻ.

Cuộc sống hiện đại nơi đô thị với nhiều nhà cao tầng và cao ốc mọc lên khiến cho diện tích cây xanh có xu hướng giảm, nhưng nhu cầu về về một cuộc sống xanh hoàn toàn mạnh mẽ ! chính vì vậy các cây cảnh mini, tiểu cảnh đang rất được ưa chuộng.

Trong đó cây mọng nước hay cũng như sen đá đang được giới trẻ rất quan tâm. Và cách chăm sóc chúng cũng được tìm hiểu ngày càng nhiều hơn, để có thể tự tay mình chăm sóc những cây sen đá, xương rồng thật đẹp.

Cây là một loài quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng. Cây hình cầu là cây đơn độc hoặc cụm, phát triển trong một hình dạng giống như miếng đệm, với một hình cầu duy nhất đường kính 10 cm đến 15 cm, bằng phẳng ở đỉnh, và phủ lông tơ dày màu trắng hoặc vàng trắng. Bề mặt của lá có màu xám xanh đến nâu và nếp gấp thành các rãnh không đều. Những bông hoa có hình chuông, màu hồng, dài 3,5 cm đến 4 cm, có thể kéo dài trong vài ngày, mùa hoa thường là mùa thu.

Bên cạnh để trang trí, nó còn mang ý nghĩa thể hiện cho một tình bạn, tình yêu, tình thân bền chặt và vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, người ta còn quan niệm nó mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu nó.

Đặc biệt, người chơi có thể tự mình thiết kế những chậu cây mini đẹp, phối hợp tinh tế với các phụ kiện tiểu cảnh đẹp !

Hình ảnh sản phẩm

Rùa mẫu đơn Ariocarpus fissuratus
Ariocarpus fissuratus thuộc họ Cactaceae
Hoa của cây
Rễ của cây
Cách Nhân Giống bằng hạt, giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa hè
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Phụ Kiện Sen Đá, Xương rồng cảnh
Tên Tiếng Việt Rùa mẫu đơn Ariocarpus fissuratus (thuộc họ Cactaceae)