Trichocaulon Piliferum Họ Asclepiadaceae

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cây Trichocaulon Piliferum Họ Asclepiadaceae

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Trichocaulon Piliferum Họ Asclepiadaceae xuất phát từ Nam Phi, loài cây này thường sinh trưởng ở những khu vực khô cằn ở độ cao khoảng 300-900 m. Cây mọc trên các sườn đá phiến dốc hoặc gần chân núi sa thạch, thường ở các vùng nóng hơn, phía bắc, thỉnh thoảng nó được tìm thấy trên các khu vực bằng phẳng và mát mẻ, sườn phía nam Nam Phi.

Đây là một loại cây mọng nước mập mạp có chiều cao 50-80 cm, có cuống mọng nước, gân và gai phát sinh từ một cơ sở chung.cây thường mọc thành nhóm lớn có đường kính lên tới 2 m (nhưng thường nhỏ hơn nhiều). Loài này dường như có thay đổi về màu sắc của hoa và hình dạng của thân cây trong các quần thể khác nhau.Bề mặt cây nhô lên giúp tán xạ bức xạ của mặt trời, giảm thiểu lượng nhiệt mà chúng hấp thụ.

Cây có hoa thường nở vào 8 hoặc tháng 9, cây mất năm để hoàn toàn trưởng thành, cho đến khi hoa của nó xuất hiện. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới tập trồng cây cảnh bởi cây rất dễ chăm sóc vì loại cây này không cần tưới quá nhiều, không cần bón phân…

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây Trichocaulon Piliferum
Cây Trichocaulon Piliferum
Cây trưởng thành có hoa
Cây trưởng thành có hoa
Hình ảnh ngọn cây
Hình ảnh ngọn cây
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân Và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Asclepiadaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây Trichocaulon Piliferum