Lan Cẩm Cù Hoya Kerrii

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cây lan cẩm cù Hoya Kerrii

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Cây lan cẩm cù Hoya Kerrii họ Apocynaceae và nguồn gốc ở phía đông nam của châu Á . Nó có một tên phổ biến hơn “chiếc lá hạnh phúc trông thật xinh xắn”. Nên để cây hấp thụ ánh sáng mặt trời vào mùa xuân và mùa thu. Không nên bón phân quá nhiều vào đất, nhưng để giữ cho đất mềm, bạn nên rải một ít rêu lên mặt đất của chậu hoa để giữ ẩm. Cây nên được cắt ngọn kịp thời để giữ hình trái tim của lá.

Để không xảy ra tình trạng rễ thối nghiêm trọng, đất để trồng  và các chậu hoa phải được thay thế hoặc khử trùng trước khi trồng. Trong thời gian chuyển chậu, tốt hơn là không tưới nước, chỉ cần phun bề mặt lá cây bằng bình xịt phun sương, và tốt hơn là đặt chậu cây ở nơi có nắng và thông gió. Nên để chậu cây hấp thụ ánh sáng mặt trời trực tiếp vào buổi sáng hoặc nửa buổi chiều.

Chiếc lá hạnh phúc được nhân giống từ cây lan nói trên, Nó là chiếc lá được chiết ra từ cây lan với bộ rễ giúp lá hấp thụ ánh sáng và nước, giúp lá có thể sống như một cây bình thường . Những chậu mang chiếc lá hạnh phúc nhỏ xinh có thể dùng làm quà tặng ý nghĩa và trang trí bàn làm việc của các bạn.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Chiếc lá trái tim xinh xắn
Chiếc lá trái tim xinh xắn
Lan cẩm cù Hoya Kerrii
Lan cẩm cù Hoya Kerrii
Chậu cây hình chiếc bánh
Chậu cây hình chiếc bánh
Cách Nhân Giống Giâm Cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân Và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Asclepiadaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây lan cẩm cù Hoya Kerrii