Chuỗi Dây Trái Tim

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Chậu cây chuỗi dây trái tim

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Cây chuỗi dây trái tim hay còn gọi là “chuỗi tim” có tên khoa học là Ceropegia woodii và đây thực sự là một loài cây ngọt ngào . Với lá hình trái tim và loại hoa đặc biệt của nó,người ta sử dụng rất phổ biến để trang trí giỏ treo. Những người trồng cây sẽ rất thích loại cây này vì nó là một loại cây dễ trồng , nó có thể phát triển tốt kể cả trong điều kiện ít ánh sáng.

Thân cây có một màu sắc tía, cùng màu với mặt dưới của những chiếc lá hình trái tim. Mặt trên màu xanh đậm, thường có các vệt màu trắng xanh hoặc bạc. Dọc theo thân cây có thể hình thành những củ nhỏ nhưng không gọi là. Trông giống như những hạt nhỏ, chính vì đặc điểm trên mà người ta có thể gọi nó là Mân côi nho.

Những bông hoa hình ống của nó thật đáng kinh ngạc và vô cùng đặc biệt khi chúng ta nhìn thấy nó. Hoa của cây này có hình chiếc bình, chúng có hình như bóng đèn ở một đầu mà từ đó một ống màu hồng tía vươn tới. Năm phần mở rộng giống như cánh hoa với tông màu tím đậm kéo dài từ đầu bông hoa, khá sặc sỡ và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý!

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Chuỗi dây trái tim
Chuỗi dây trái tim
Chậu cây dây leo
Chậu cây dây leo
Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân Và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Asclepiadaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây Chuỗi Dây Trái Tim