Cây nho tình yêu

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cây nho tình yêu còn được gọi là cây nho trái tim

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Cây nho tình yêu (có tên tiếng anh là Ceropegia woodii f .variegata) có nguồn gốc từ miền nam châu Phi. Thân cây mảnh khảnh và rủ xuống, và các đốt dài. Lá mọc đối, hình trái tim, mọng nước, màu xám bạc và hoa có màu đỏ hoa cà. Nhìn từ dây leo thân cây, chúng trông giống như những đồng xu treo trên dây của người cổ đại. Bởi vì những chiếc lá treo ngược hình trái tim giống như chiếc vòng cổ

Cây có một gai nhỏ ở trên mỗi đầu của mụn cóc mọc lên trên cây. Hoa của loài cây này là laoij hoa có màu vàng nhạt đến màu vàng lục, với các đốm màu tím sẫm. Thời gian ra hoa là từ tháng Sáu đến tháng Tám, đặc biệt là vào tháng Sáu.

Lưu ý khi trồng cây : Loài cây này  được coi như là  một loài cây ngoài trời  vì chúng dễ dàng bị thối trong nhà  và không thể ra hoa nếu không tiếp xúc với biến động ánh nắng mặt trời. Vì rễ cây khá nông, hãy sử dụng hỗn hợp mùn và thêm những viên sỏi hay đá cuội để bỏ vào chậu trồng cây, cố định cây để tránh bật rễ.Nên dùng phân ủ khô cho cây và khuyên dùng chậu đất sét để thấm nước khi lỡ tưới quá nhiều.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây nho tình yêu
Cây nho tình yêu
Cây nho tỉnh yêu còn được gọi là cây nho trái tim
Dùng để trang trí ban công,…..
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân Và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 2 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 2 Lần
Thể Loại Sen Đá, Asclepiadaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây nho tình yêu