Cây Đá Giả Pseudolithos Migiurtinus

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cây đá giả Pseudolithos Migiurtinus

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Cây đá giả Pseudolithos Migiurtinus là một loại cây đặc biệt trong những loại cây thuộc họ của nó với với thân cây mọng nước cao có hoa văn hình lục giác không đều, tạo cho cây này vẻ ngoài của một hòn đá xù xì, tên “đá giả” chính là bắt nguồn từ vẻ ngoài của cây này.

Thân cây có 4 hàng cuống nhỏ, cắt ngắn, từ đó các nụ hoa nổi lên. Những thân cây này dài ra rất chậm khi cây trưởng thành, tạo ra những nụ hoa mọc thêm ở đỉnh của chúng khi gặp điều kiện thuận lợi. Đây là một loại cây nổi tiếng khó duy trì trong trồng trọt. Nó rất nhạy cảm với việc tưới nước quá mức , điều kiện sinh trưởng mát mẻ, ánh sáng không đầy đủ, ánh sáng quá mức và dường như cũng khá chọn lọc về hỗn hợp đất  bầu của nó. 

Liên quan đến kinh nghiệm của họ trong việc trồng loại cây này, hầu hết những người trồng, bao gồm cả những người đã cố gắng duy trì nó trong nhiều năm, luôn luôn kết thúc câu chuyện của họ bằng cụm từ “và nó chuyển sang ủ rũ chỉ sau một đêm”. Ngoài ra, cây cũng có hoa ,những bông hoa nhỏ hình con sao biển tò mò nở thành cụm từ các chồi bên ngắn của những cây này; hoa nở riêng lẻ, chỉ khoảng 1cm.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây đá giả Pseudolithos Migiurtinus
Cây đá giả Pseudolithos Migiurtinus
Cây khi còn nhỏ
Cây khi còn nhỏ
Cây khi ra hoa
Cây khi ra hoa
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân Và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Asclepiadaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây đá giả Pseudolithos Migiurtinus