Conophytum Flavum Họ Aizoaceae

Giới thiệu sản phẩm

Conophytum flavum họ aizoaceae

Mùa sinh trưởng

Mùa Xuân và Mùa Thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Conophytum flavum là một loại cây mọng nước nhỏ màu xanh lục nhạt với những bông hoa màu vàng thường mọc thành thảm hoặc đệm dày đặc. Loài này thường khó phân biệt với Conophytum wettsteinii, đây thực sự là một loài thực vật lưỡng bội với lớp biểu bì nhẵn mịn. Cây rất dễ trồng, chăm sóc cho cây không cần tưới quá nhiều nước nếu không lớp biểu bì của cây sẽ bị vỡ ra và tạo thành sẹo xấu.

Lá của cây lớn, phẳng, hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình elip khi nhìn từ trên xuống, thường lớn hơn 15 mm và đường kính tới 3,5 cm, hơi lõm hoặc lõm ở trên cùng, bề mặt lá nhẵn, màu xám nhạt hoặc màu xanh lá cây,có các đốm xanh đậm hơn nằm rải rác trên đầu. Vào mùa xuân, màu của những chiếc lá già nhạt dần và chúng co lại thành một lớp vỏ khô mỏng bảo vệ sự phát triển của mùa tiếp theo trong giai đoạn nghỉ hè.

Cây yêu cầu điều kiện thoát nước tốt, giữ mát khỏi ánh nắng mặt trời nóng vào giữa mùa hè. Cây này có thể ở trong cùng một chậu trong nhiều năm. Cây trồng trong các chậu lớn hơn thường có ít hoa . Nó có thể cải thiện khi cây được tách ra những chậu nhỏ, riêng.

Hình ảnh sản phẩm

Conophytum Flavum
Conophytum Flavum
Một cụm cây sen đá
Một cụm cây sen đá
Cách Nhân Giống bằng hạt, giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 4 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 2 Lần
Thể Loại Sen Đá, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Sen đá conophytum flavum (thuộc họ Aizoaceae)