Vương Miện May Mắn

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sen vương miện may mắn (Agave Potatorum Kishoukan)

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Mô tả

Sen vương miện may mắn Agave potatorum Kishoukan thuộc chi Agave, còn được gọi là bầu trời tốt lành hay còn gọi là gai đỏ. Các chồi bên rất dễ phát triển và chúng chủ yếu sinh sản với các chồi bên. Lá của các chồi bên là mảnh và gai không rõ ràng. Sau khi trồng, lá chuyển rộng và ngắn, có gai đẹp.

Cây không yêu cầu tốn công chăm sóc, rất phù hợp trồng trong chậu và tạo những góc xinh xắn, bắt mắt cho phòng khách, khách sạn hay văn phòng. Chỉ cần ngắm dáng cây nhỏ nhắn nhưng đầy sức sống rắn rỏi, cứng cáp, mọi mệt mỏi, muộn phiền, stress cũng dần tan biến, giúp ta có thêm niềm tin, hăng say sống và làm việc.

Ngoài ra sen còn  tượng trưng cho sự bền lâu, vĩnh cửu, thích hợp để tặng cho người thân thiết với mình. Còn gì ý nghĩa hơn khi tặng một chậu sen đá để truyền đạt tâm ý cũng như mong ước về sự thân thiết, bất tử trong tình cảm

Cây sen đá không chỉ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ mà còn là sự bền bỉ, dai dẳng và ý chí quật cường theo thời gian. Một hay vài chậu sen đá trong nhà có ý nghĩa phong thủy, đem lại tài lộc may mắn cho gia đình của bạn.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Chậu sen xinh xắn
Sen vương miện may mắn
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Xuân và Mùa Thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Agave, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Sen vương miện may mắn