Ngọc Lục Bảo Agave Attenuata

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ngọc Lục Bảo Agave Attenuata

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Ngọc Lục Bảo Agave Attenuata có nguồn gốc từ cao nguyên miền trung Mexico. Từ thân của cây tạo ra những chiếc lá có đường cong mượt mà màu xanh lục vì vậy nên cây ó tên gọi là ngọc lục bảo, ngoài ra, ở viền của lá không có những đường gai mềm giống những cây khác trong họ agave. Nếu được trồng trong lòng đất, cây có khả năng sẽ hình thành một cụm cao tới 90 đến 120 cm. Khi lá cây già và rụng đi sẽ làm lộ ra phần thân chính của cây nhìn rất thú vị.

Hoa của cây có màu vàng xanh nhạt trên một cây rậm rạp dài 1,5-3,5 . Trong nhiều tháng, cuống hoa thẳng đứng phát triển, đầu tiên là một khối chồi xanh mọc từ dưới lên thành những bông hoa màu vàng lục.Sau khi hoa nở sẽ tạo ra những hạt giống mà chúng ta có thể lấy hạt giống này để nhân giống cây. 

Đây là một loài cây là một loài tương đối dễ trồng, mặc dù không chịu lạnh như nhiều loài khác ở miền Bắc (Mùa đông bị đông lạnh nếu nhiệt độ dưới -3 ° C). Thích hợp trồng trong bóng râm với ánh sáng mặt trời đầy đủ. Cây cần trồng ở trong chậu với loại đất dễ thoát nước. Tưới nước nhiều vào mùa hè nếu muốn cây phát triển nhanh, nhưng nhớ để cây khô hoàn toàn trước khi tưới nước trở lại (cây này càng nhiều nước và phân bón, cây sẽ càng phát triển nhanh)

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Ngọc Lục Bảo Agave attenuata
Ngọc Lục Bảo Agave attenuata
Lá cây màu xanh lục
Lá cây màu xanh lục
Chậu cây trang trí
Chậu cây trang trí
Cách Nhân Giống Cận cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Agavaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Ngọc Lục Bảo Agave Attenuata