Lụa Trắng Agave Schidigera

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Lụa Trắng Agave Schidigera

Mùa sinh trưởng

Mùa xuân và mùa thu

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Lụa Trắng Agave Schidigera là một loại cây có kích thước nhỏ hoặc trung bình khi sinh trưởng hình thành hình hoa hồng không thân, có chiều ngang từ 60 đến 90 cm và cao 60 cm.Lá cây dài 30 đến 45 cm và rộng 2,5 cm tại điểm rộng nhất của chúng. Lá được trang trí bởi những sợi trắng mỏng trải đều theo nhiều hướng. Không có dải gai xung quanh lá , tuy nhiên, phần trên đầu mỗi lá rất sắc và có thể gây tổn thương khi bạn lỡ chạm vào cây. Những chiếc lá có màu sắc khác nhau (trên cùng một cây) từ màu xanh đậm đến màu xanh lá cây có màu xanh lá cây rất ấn tượng.

Cây có hoa, cuống hoa cao từ 3 đến 3,5 m và dày đặc với những bông hoa màu vàng lục đến tím sẫm dài tới 5 cm. và thường ra hoa vào khoảng cuối mùa xuân đến đầu mùa hè.

Đây là một loài cây là một loài tương đối dễ trồng, mặc dù không chịu lạnh như nhiều loài khác ở miền Bắc (Mùa đông bị đông lạnh nếu nhiệt độ dưới -3 ° C). Thích hợp trồng trong bóng râm với ánh sáng mặt trời đầy đủ.Cây cần trồng ở trong chậu với loại đất dễ thoát nước. Tưới nước nhiều vào mùa hè nếu muốn cây phát triển nhanh, nhưng nhớ để cây khô hoàn toàn trước khi tưới nước trở lại

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

hình ảnh của cây
hình ảnh của cây
Lụa trắng agave schidigera
Lụa trắng agave schidigera
Chậu cây xinh xắn
Chậu cây xinh xắn
Cách Nhân Giống Cận cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa xuân và mùa thu
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá,Agavaceae, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Lụa Trắng Agave Schidigera