Agave Victoriae Reginae Họ Agavaceae

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Chậu cây Agave Victoriae Reginae

Mùa sinh trưởng

Mùa hè

Lượng nắng

Tương đối nhiều

Lượng nước

Trung bình

Về sản phẩm

Sen ⁠Agave Victoriae Reginae là loại cây sen được đặt tên theo nữ hoàng Anh Victoria nhằm vinh danh bà . Loại sen này là một dạng cây mọng nước, tuy nhiên khác với cách thức trữ nước của các laoij cây mọng nước khác như nha đam và các loại xương rồng thì loại cây này đặc biệt ở chỗ  Agave victoriae reginae trữ nước ở các sợi xơ bên trong lá.⁠ ⁠ Cây có các vân phấn khá đặc trưng trên lá, tưới nước rất ít, cân mọi thể loại nắng từ trực tiếp cho tới nắng nhẹ và cả nắng ít (tuy nhiên sẽ chậm lớn hơn).⁠

Cây thùa có ý nghĩa như tài lộc của trời đất thiên nhiên , mang lại may mắn trong công việc làm ăn thuận lợi trong công danh và công việc ngoài ra nó còn có ý nghĩa là có sức khỏe bền bỉ.

Agave Victoriae Reginae rất được ưa chuộng hiện nay bởi vẻ đẹp mà nó mang lại, ngoài ra nó cũng rất dễ trồng và nhân giống nên rất được ưa trồng tại gia đình, góc làm việc của bạn hay bàn học…Bên cạnh việc dùng để làm đẹp, nó còn mang ý nghĩa thể hiện cho một tình bạn, tình yêu, tình thân gắn bó và vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra, người ta còn quan niệm nó mang lại may mắn, an lành cho người trồng nó.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cây Agave Victoriae Reginae
Cây Agave Victoriae Reginae
Cây Thùa tuyệt đẹp
Cây Thùa tuyệt đẹp
Cách Nhân Giống Giâm cành
Mùa Sinh Trưởng Mùa Hè
Mức Độ Dễ Trồng Dễ
Nhiệt Độ 10-25 độ C
Nắng Mỗi Ngày 3 tiếng
Nước Mỗi Tháng Tưới 3 Lần
Thể Loại Sen Đá, Asteraceae Senecio, Phụ Kiện Sen Đá
Tên Tiếng Việt Cây ⁠Agave Victoriae Reginae