Nữ thần ánh trăng & Hoa trăng đêm ?

Tìm hiểu về hoa trăng đêm và nữ thần ánh trăng :

-Hoa trăng đêm (Echeveria pulidonis) :

Là một loại cây mọng nước, còn được gọi là cây mọng nước, thuộc họ Pseudomonas. Loại lá dày và loại lá mỏng. Mùa xuân và mùa thu phát triển tốt .Lá tương đối mỏng và dài, có cạnh sắc, như lưỡi lam, và mép lá không đối xứng ở hai bên, và một bên bị xoắn. Nếu chúng ta để ý kỹ sẽ thấy phần viền lá của hoa trăng đêm này sẽ có chút màu từ hồng đến đỏ và cứng cáp hơn so với những phần phía trong .

Phần hoa của hoa trăng đêm mọc dày và khít nhau và phần cuống có thể vươn xa hơn một chút hướng lên trên , màu sắc có phần nhạt hơn so với tổng thể của cây.

Hoa trăng đêm
Hoa trăng đêm
Phần viền của từng lá có màu đỏ
Phần viền của từng lá có màu đỏ

   -Nữ thần ánh trăng Crassulaceae Pseudolithospermum

           Là một loại thảo mộc mọng nước lâu năm, nhỏ. Lá cây được sắp xếp dày có phần đối xứng nhau. Lá dày và dài hình thìa, mép lá tương đối mỏng và lá nhọn. Màu lá có màu xanh nhạt, với ánh sáng mạnh và chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm, hoặc tối trong mùa đông, và lá có màu hồng. Trong ánh sáng yếu, lá có màu xanh nhạt. Rìa lá thường xuất hiện màu hồng khi chênh lệch nhiệt độ lớn. Bề mặt lá được phủ một lớp bột trắng nhẹ, và những chiếc lá già mịn tự nhiên sau khi rụng.
Nữ thần ánh trăng: Đầu lá gần với hình tam giác, và lõi của lá chủ yếu bằng phẳng như một bóng mặt trăng. Ngoài ra, lá của nó có phần cong và dày hơn một chút so với hoa trăng đêm

Bề mặt của lá được phủ một lớp phấn mịn
Bề mặt của lá được phủ một lớp phấn mịn
Nữ thần ánh trăng
Nữ thần ánh trăng

Phụ kiện tiểu cảnh

Caysenda.net