Sinh sản của loài Pseudomonas!

Sinh sản của loài Pseudomonas!

Bài viết được tham khảo nên các bạn đọc để cùng tham khảo nhé!

Trước tiên, hãy nói về các kỹ thuật cắt lá: đầu tiên hãy chọn nhiệt độ 20-27 độ và đặt lá ở nơi sáng và thoáng khí. Hãy nhớ rằng bạn không thể đắm mình dưới ánh mặt trời, nhưng bạn phải sáng. Nhiệt độ quá cao có thể gây thối lá. Tất nhiên, điểm quan trọng hơn là bạn phải lau sạch bột sen tuyết. Bởi vì nếu bạn không quét sạch bột của anh ấy, nó sẽ khiến lá cây không thể quang hợp được. Các lá có thể được đặt hoàn toàn trên vermiculite ẩm. Vermiculite là một phương tiện phụ trợ hoàn toàn vô trùng.

Pseudomonas
Pseudomonas

Sau khi hạ gục bốn chiếc lá đang phát triển ở đỉnh, một cây sào nhỏ sẽ lộ ra. Lúc này, những chiếc lá bên trên sẽ bị kích động để một nửa số lá vẫn nằm trên cành chính. Và nửa lá còn lại bị lỏng. Điều này sẽ không chỉ khiến những mầm mới nứt ra gần điểm tăng trưởng. Mà cả những mầm mới sẽ mọc trên những chiếc lá nhói. Có các liên kết chung để giữ cho lá tươi và để duy trì một chút dinh dưỡng của cây mẹ.

Pseudomonas
Pseudomonas

Một lời nhắc nhở sau đó, nhiệt độ và thông gió thích hợp là cần thiết. Nếu bạn phải chèn lá trên 30 độ vào mùa hè nóng bức thì không nên nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sinh sản của loài Pseudomonas!

Tham khảo thêm các bài viết về cây mọng nước tại Link

Tham khảo thêm các mẫu chậu trồng cây mini tại Link

Tham khảo các mẫu phụ kiện tiểu cảnh tại Link