Nói chuyện về mọng nước!

Nói chuyện về mọng nước! Sau đây là một bài viết về một người chơi mọng nước.

Các bạn cùng đọc nhé!

Chuyện về mọng nước
Chuyện về mọng nước

 

1. Tăng thời gian chiếu sáng càng nhiều càng tốt. Nơi có chất lượng ánh sáng mặt trời tốt là lựa chọn hàng đầu. Không có ánh sáng nào có thể thay thế ánh sáng mặt trời. Chất lượng mặt trời tốt, cây con đầy đủ và mạnh mẽ, và loại cây nhỏ gọn. Nếu bạn giống như Hoàng đế, bạn có thể chọn ánh sáng phù hợp,

2. Ngâm nồi và giữ ẩm. Điều này cũng rất quan trọng. Nếu khô hoàn toàn, nó có thể dễ dàng gây ra bế tắc. Bế tắc rất chậm.

3. Di chuyển cây con kịp thời, đừng quá phiền hà. Nếu cặn quá đông, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và loại cây không tốt.

4. Không có các hạt lớn trong đất, nếu cây con nhỏ bám rễ vào các hạt, nó sẽ dễ làm cứng cây con.

5. Bề mặt đất có rêu xanh, đừng quá lo lắng, chỉ cần tăng độ thông thoáng.

6. Nếu có một con bọ, nếu đó là một con ruồi đen nhỏ, một con kiến ​​nhỏ hoặc một cái gì đó, thì hãy bỏ qua nó. Nếu đó là một con bọ trong suốt, điều đó có nghĩa là có vấn đề với đất, và bạn có thể đặt một số loại thuốc như giun đất.

7. Mầm rất chắc và cứng, và lát nền tốt hơn Đất lát phụ thuộc vào những gì các vị thần lớn sử dụng. Lợi ích của việc lát nền là rất nhiều. Bạn có thể giúp cây giống, bạn có thể yên tâm rằng tưới nước rất đẹp. Đất lát trên bức tranh của tôi là tất cả những gì bạn cần để xem nó sống động.

8. Nếu đó là vi khuẩn, bạn có thể đặt một ít carbendazim khi bạn ngâm chậu, và bạn có thể thấy rằng bề mặt đất ướt hoàn toàn khi bạn ngâm chậu.

Đó là một sỗ chú ý của anh ta đối với những người chồng sen đá

Tham khảo các bài viết khác tại Link

Tham khảo chậu trồng sen đá tại Link