Kinh nghiệm nuôi Da đen

Kinh nghiệm nuôi Da đen

Cùng xem kinh nghiệm nuôi da đen của 1 người đi trước về gieo hạt và nuôi như thế nào nhé!

1. Gieo hạt

Tiền xử lý hạt giống: hái hạt tươi, ngâm trong 4 giờ, ngâm trong 4 giờ, làm nọ nghe người khác ngâm trong một đêm hoặc 2 ngày cho đến khi hạt nảy mầm, tôi khuyên bạn nên ngâm mình trong nước khi trời nóng Nó đã được ngâm cả đêm

2.Đất

5 phút trong lò vi sóng, hạt có thể là 50% đến 7 ở Thành Đô, cỡ hạt 1-3 và 3-6 là tốt, hạt ngọc bích đỏ hoặc đất tảo cát hoặc hỗn hợp, tro cỏ có thể được thêm 10% theo khối lượng tổng thể Đã. Không cần phải ngâm với thuốc tím.

3.Nước

Giai đoạn nảy mầm cần đủ nước, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự nảy mầm bình thường của hạt. Sau khi nảy mầm, nếu thông gió tốt hơn, hãy ngâm chậu mỗi tuần một lần, thông gió không tốt để làm khô chậu (thường là 2 tuần)

4.Ánh sáng

Điều này phải chú ý Chúng tôi đề nghị rằng những mầm non vừa mới nảy mầm được phơi nắng đúng cách, nhưng mọi người phải ở nhà. Có người chăm

Đơn giản như vậy, bạn có thể nâng chúng dưới ánh sáng 15-20 phút

5.Thuốc

Khi trộn đất, trộn một ít thuốc trắng nhỏ, sau đó phết một lớp thuốc nhỏ màu tím lên bề mặt sau khi gieo. Da đen có ít côn trùng hơn.

6.Phân bón

Phân bón được bắt đầu vào tháng thứ hai. Nên pha loãng phân bón với tỷ lệ bình thường và tăng gấp đôi. Nên tưới nước và bón phân cho nhau. Bạn cũng có thể phun phân bón nhả chậm để bổ sung phân bón.

7.Con người

Điều này quan trọng hơn sau này. Nếu bạn không ở nhà khi bạn sẵn sàng để trồng, đừng trồng nó. Tỷ lệ tử vong quá cao. Chăm sóc yếu tố này một cách kịp thời sẽ rất quan trọng trước khi lột xác.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của cây Da đen

hình ảnh hạt giống
hình ảnh hạt giống
hình ảnh hạt giống
hình ảnh hạt giống
hình ảnh hạt giống
hình ảnh hạt giống
kết quả
kết quả

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài của cây sen đá

Kinh nghiệm nuôi Da đen

Tham khảo chậu trồng sen đá (Click link)