Tóm tắt thuốc trừ sâu P2

Tóm tắt thuốc trừ sâu P2

Cùng cây sen đá Tóm tắt thuốc trừ sâu P2 nhé

6. Amisida

Amisida có tác dụng diệt khuẩn tốt trong toàn bộ quá trình của bệnh . Ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng trước khi bệnh xảy ra. Sau khi ngâm vi trùng, vi trùng trong cơ thể có thể được loại bỏ. Cung cấp bảo vệ đầy đủ. Nó có thể điều chỉnh môi trường tăng trưởng vốn có của cây trồng, tăng cường tăng trưởng và tăng khả năng chống lại căng thẳng, thúc đẩy sự tăng trưởng sớm của cây trồng, cải thiện thị trường vào buổi sáng

Amisida
Amisida

7. Phophorus.

Một loại thuốc đặc trị giun đũa lý tưởng, có thể điều trị ve, bướm trắng, rệp và không có phản ứng bất lợi với các loài mọng nước. Hòa tan trong acetone, benzen và metanol. Thuốc này có độc tính tiếp xúc và dạ dày, tác dụng thẩm thấu, nhưng không có tác dụng toàn thân. Nó thuộc về một loại thuốc trừ sâu phổ rộng, độc tính cao.

Phophorus
Phophorus

8. Acephate

Nó vẫn là một loại thuốc có tác dụng đặc biệt của côn trùng nhộng, có năm chức năng chính là khử trùng mạnh, xâm nhập, tiêu diệt tiếp xúc, ngộ độc dạ dày và hấp thụ toàn thân

Thuốc trừ sâu độc hại, vỏ sáp có thể xâm nhập vào côn trùng nhộng, ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ. Bột hòa tan acephate 75% có thể được pha loãng 1500 lần để phun thuốc trừ sâu và bột hòa tan 75% acephate có thể được chôn trực tiếp trong đất để kiểm soát trứng giun và giun ăn rễ cây.

Acephate
Acephate

9. Carbendazim

Một loại thuốc diệt nấm phổ rộng, nó có tác dụng phòng ngừa và điều trị đối với nhiều loại bệnh do nấm gây ra. Nấm trong đất mọng nước ngủ đông vào mùa đông và thức dậy vào mùa xuân. Vào thời điểm này, tốt hơn là tưới cho rễ, ngâm chậu bằng dung dịch carbendazim pha loãng 1000 lần hoặc trộn với bột thay thế 50% carbendazim để thay thế rễ.

Carbendazim
Carbendazim

10.Mancozeb

Giống như carbendazim, nó là một loại thuốc diệt nấm bảo vệ phổ rộng có thể kiểm soát nhiều loại bệnh nấm.

 

Mancozeb
Mancozeb

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Tham khảo chậu để bàn tại Link