Tóm tắt thuốc trừ sâu P1

Tóm tắt thuốc trừ sâu P1

Cùng cây sen đá Tóm tắt thuốc trừ sâu P1 nhé

1. Gibberell

Gọi 920, hiệu quả của nó là hiệu quả 100% đối với cây trồng, hiệu quả lâu dài, hiệu quả hơn, ổn định hơn, an toàn hơn. Tốt hơn là bắt đầu phun thuốc ở giai đoạn cây con, có thể phát triển hệ thống rễ và ngăn ngừa bệnh. Có thể thúc đẩy đáng kể sự phát triển của thân và lá cây. Chẳng hạn như phun trong thời kỳ sinh trưởng, cũng có thể làm cho dinh dưỡng cân bằng. Giúp tăng trưởng cây trồng, phun trong quá trình ra hoa, có thể bảo vệ hoa và quả

Gibberellin
Gibberellin

2. Cytokinin (benzylaminopurine)

Tên nông nghiệp là Nongshiduo. Cytokinin là một chất kích thích tăng trưởng thực vật hiệu quả cao. Hiệu quả rõ ràng của sản phẩm là tăng cường quang hợp cho cây. Tăng tốc hiệu quả mở rộng tế bào thực vật, tăng trưởng và phát triển của cây, và giảm sự ra hoa và rụng quả. Nó có thể cải thiện tỷ lệ đậu quả của cây, cũng có thể hình thành quả không hạt, cũng có thể phá vỡ tình trạng ngủ đông của các cơ quan thực vật như hạt và củ

Cytokinin
Cytokinin

3.Paclobutrazol: còn được gọi là hormone lùn.

Nó là một chất điều hòa sinh trưởng thực vật và là chất ức chế tổng hợp gibberellin nội sinh. Rõ ràng nó có thể làm suy yếu lợi thế tăng trưởng của đỉnh cây lúa và thúc đẩy việc đẻ nhánh bên. Sau khi phun, sự xuất hiện của cây con ngắn và mập mạp.

 

Paclobutrazol
Paclobutrazol

4.Shuofeng 481

Tên thường gọi là Brassinolide. 481 không chỉ có các chức năng khác nhau của các chất điều hòa sinh trưởng thực vật như auxin, cytokinin, gibberellin, v.v., mà còn có hoạt tính sinh lý mạnh hơn, sử dụng nhỏ hơn, chi phí thấp, hiệu quả nhanh và tăng năng suất đáng kể.

Nó có thể được sử dụng trong các giai đoạn để điều chỉnh sự tăng trưởng và phát triển của cây, có thể làm tăng hiệu quả hàm lượng chất diệp lục, cải thiện hiệu quả quang hợp.

Brassinolide
Brassinolide

5.Streptomycin

Streptomycin sulfate cho nông nghiệp là một loại thuốc trừ sâu kháng sinh tương thích với môi trường, ít độc hại, không gây ô nhiễm, không gây ô nhiễm, có tác dụng chữa bệnh và thân thiện với môi trường.

Tham khảo thêm chậu chồng tại Link