Sai lầm bảo tồn mọng nước!

Sai lầm bảo tồn mọng nước!

Bài viết này cây sen đá xin nói lại 1 số khái niệm cho mọi người rõ hơn  nhé

1.Môi trường ảnh hướng tới việc tưới nước

Do các yếu tố khí hậu và môi trường của nơi xuất xứ, một số giống có khả năng chịu hạn hán. Một số người sẽ không bao giờ cung cấp nước cho cây dẫn đến teo và chết.

Một điều không thể bỏ qua ở đây: những loài cây mọng nước này sẽ có lượng mưa tập trung mỗi năm một lần.Tại nơi xuất phát để đáp ứng nhu cầu nước của chúng. Sau khi chậu chúng bây giờ. Vì hệ thống rễ bị ảnh hưởng. Không cung cấp nước kịp thời sẽ gây bất lợi cho sự tăng trưởng.

2.Ánh nắng mặt trời

Trên thực tế, ánh sáng nên dựa trên nhu cầu về các giống khác nhau, chu kỳ sinh trưởng của cây và thay đổi theo mùa. Nếu đó là thời kỳ không hoạt động, ánh sáng không quá mạnh. Cần được chiếu đúng vào mùa hè và cần đảm bảo một lượng ánh sáng nhất định trong thời kỳ phát triển, tốt nhất là ánh sáng gián tiếp hoặc ánh sáng tán xạ. Trong phân tích cuối cùng, chúng ta phải nắm được thang đo.

3.Cát trồng cây

Đây là một khái niệm rộng. Các giống khác nhau có các yêu cầu khác nhau đối với đất, nhưng chúng không có nghĩa là phổ biến đối với cát vàng. Ngược lại, đất có một số giống có nguồn gốc khá màu mỡ.

Loam cát ở đây là một ma trận hỗn hợp cát vàng và loam. Cũng cần có chức năng thông gió tốt, thoát nước tốt và cung cấp phân bón thích hợp. Loam cũng có thể được thay thế bằng các phương tiện hữu cơ khác. Chẳng hạn như than bùn, mùn và dăm gỗ. 

 

Sai lầm bảo tồn mọng nước!
Sai lầm bảo tồn mọng nước!

 

Tham khảo chậu trồng sen đá tại Link