Đá để trồng mọng nước ! P1

Đá để trồng mọng nước !

Mọng nước khi trồng trên vách đá sẽ rất đẹp, bạn cùng cây sen đá tìm hiểu nhé!

1. Đá thạch anh

Dolomite chủ yếu được sản xuất ở phía tây nam Trung Quốc. Dolomite có màu đen và trắng rõ ràng và có cảm giác ba chiều mạnh mẽ. Thiên nhiên mang đến một phong cảnh tuyệt vời với nhiều tư thế khác nhau, kết hợp tinh túy của trời và đất. Sự quyến rũ tuyệt vời của nó mang đến cho mọi người một trí tưởng tượng nghệ thuật dễ chịu, như một bức tranh đẹp, đủ để phản ánh sự kỳ diệu và phi thường của nó. Vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch.

Đá thạch anh
Đá thạch anh

2. Đá quý

Đá rồng xanh là một loại đá cảnh quan được sử dụng trong cảnh quan thủy sinh. Vì màu xanh và đen của nó, nó là đá rồng xanh. Đá rồng màu xanh tự nhiên có nhiều góc cạnh, giống như đỉnh và đỉnh, và có nhiều viên đá rỗng.  Các hoa văn bất thường màu xanh, đen và trắng rất tinh tế và đầy màu sắc.

Đá quý
Đá quý

3. Đá vôi

Còn được gọi là đá thạch nhũ, đá vảy cá, đá da rắn, đá bạch quả. Được sản xuất tại ngã ba của Jiangxi và Chiết Giang, kết cấu vôi mỏng, rò rỉ, trong suốt và nhăn. Có hai loại màu xám và nâu tím. Nó cứng, và thường có các cạnh và góc khi vỡ đá. Nó cần được đánh bóng và làm mịn trước khi sử dụng. Thạch nhũ tự nhiên rất hiếm và rất quý.

Đá vôi
Đá vôi

4. Đá Hồ

Tôi tin rằng mọi người nên biết nó là gì, ngay cả khi nó không được nhìn thấy. Cho dù đó là hồ cá hay cảnh quan sân vườn, nó là một loại đá quý hiếm. Nên sử dụng đá Taihu cho một số hồ cá lớn. Trồng một số cây thủy sinh lớn có thể tạo thành một cảnh quan đẹp

Đá Hồ
Đá Hồ

5. Thạch nhũ

Thạch nhũ được hình thành sau khi nước có chứa canxi cacbonat thấm qua các khớp trên cùng của hang. Canxi cacbonat trong nước bị kết tủa bởi sự bốc hơi của nước và được hình thành sau nhiều thập kỷ hoặc thậm chí hàng triệu năm lắng đọng. Thạch nhũ có thể dễ dàng ảnh hưởng đến việc làm cứng chất lượng nước, do đó chỉ thích hợp cho nước biển hoặc cá nước cứng

Thạch nhũ
Thạch nhũ

Tham khảo thêm chậu trồng cây sen đá tại Link