Đá để trồng mọng nước P3

Đá để trồng mọng nước P3

Mọng nước khi trồng trên vách đá sẽ rất đẹp, bạn cùng cây sen đá tìm hiểu nhé!

13. Hóa thạch

Hóa thạch gỗ là một loại đá quý và hiếm trong thủy cung, được sản xuất tại Liêu Ninh và Chiết Giang, Trung Quốc. Tuy nhiên, hóa thạch gỗ hiện tại tương đối vuông, và không có gió thô và hoang dã, vì vậy nó phù hợp cho cảnh quan.

Hóa thạch 
Hóa thạch

14. Tràm

Màu nâu hơi nổi bật, màu sắc và kết cấu được phối hợp nhiều hơn, trông tự nhiên và mịn màng, hình dạng kỳ dị và đa dạng, và có nhiều cảnh quan tự nhiên như hình dạng núi và hình dạng hang động, cũng như hình dạng chùa, hình trụ và hình người. Ngoài ra còn có sự trừu tượng, sự quyến rũ là đẹp và yên tĩnh, thanh lịch và trang nghiêm

Tràm
Tràm

15. San hô

San hô không còn xa lạ với mọi người. Giống như nhũ đá, đá san hô thích hợp cho nước biển hoặc cá nước cứng (cichlid châu Phi, v.v.). Đá san hô vỡ (cát san hô) có thể được sử dụng làm cát cơ sở.

San hô
San hô

16. Vỏ sò

Có nhiều loại vỏ của sinh vật biển, như ốc biển, sò, v.v. Chúng có hình dạng kỳ lạ, hình dạng đẹp và nhiều màu sắc, xếp chồng lên nhau trong nước, giống như trong thế giới dưới nước, thích hợp để đặt một bể cá nhỏ.

Vỏ Sò
Vỏ Sò

17. Đá tinh thể

Màu sắc trắng đục, bề mặt mịn màng, hoa văn rõ ràng, màu sắc đẹp, hình dạng lạ, và nó được sử dụng như là sự tô điểm của phong cảnh hoặc cảnh quan thiên nhiên. Vẻ ngoài trong suốt như pha lê của nó rất dễ khiến mọi người nghĩ về một thế giới dưới nước kỹ lưỡng, với hiệu ứng kết xuất tuyệt vời và phong cách cảnh quan, phù hợp với bể cá nhỏ và vừa.

Đá tinh thể
Đá tinh thể

Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Tham khảo mẫu chậu trồng cây mini tại Link