Đá để trồng mọng nước ! P2

Đá để trồng mọng nước ! P2

Mọng nước khi trồng trên vách đá sẽ rất đẹp, bạn cùng cây sen đá tìm hiểu nhé!

6. Đá núi lửa

Còn được gọi là đá bọt được hình thành bằng cách làm mát bọt núi lửa. Bề mặt xốp, kết cấu tương đối mềm, dễ hấp thụ nước, có thể mọc rêu và chứa nhiều khoáng chất hơn. Nó có thể được sử dụng làm vật liệu lọc hoặc vì cá nước cứng.

Đá núi lửa
Đá núi lửa

7.Đá cuội

Sỏi được hình thành dần dần do xói mòn trong thời gian dài. Bề mặt mịn và đầy màu sắc. Trong số đó, Đá Yuhua Nam Kinh (cũng là một loại sỏi) nổi tiếng trên thế giới. Nó phù hợp để đặt bể cá nhỏ và vừa, và đá nhỏ cũng thích hợp làm cát đáy.

Đá cuội
Đá cuội

8.Đá Nước

Nó được đặt tên vì có nguồn gốc ở Yingde, Quảng Đông. Đây là một loại đá vôi tinh xảo và trong suốt được hình thành do thời tiết tự nhiên và xói mòn lâu dài. Đá vôi có hình dạng và hình dạng khác nhau rất mạnh và bền, và không dễ bị phá hủy.

Đá nước
Đá nước

9.Đá Rìu

Tách rìu là một đá phiến, được hình thành sau khi kết tủa dài hạn, và nội dung của nó chủ yếu là vôi và carbonat. Màu sắc chủ yếu là xám đậm và đen, nhưng cũng có màu đỏ gỉ hoặc xám nhạt trong màu xám, đó là do sự thay đổi trong hàm lượng sắt của đá và các thành phần kim loại khác. Đá tách rìu có thể được sử dụng để tạo ra hiệu ứng của các đỉnh lạ và các bức tường khác nhau.

Đá Rìu
Đá Rìu

10. Đá quý

Còn được gọi là đá Sheung Shui, travertine và mảnh cát. Đá sa thạch có thể được chia thành hai loại: cát mịn và cát thô vì kích thước khác nhau của các hạt cát. Nếu hàm lượng cát thấp, thành phần bùn cao, còn được gọi là đá bùn. Trong mô hình cây cảnh, nó phù hợp để thể hiện các đặc điểm của phong cách cây cảnh Tứ Xuyên cao, dốc và sâu. Cấu trúc lỏng lẻo, với nhiều vôi và nước cứng.

Đá quý
Đá quý

11. Đá sáp

Celadon màu vàng thuộc về đá thạch anh, với kết cấu mịn và bề mặt mịn. Nó được đặt tên bởi vì bề mặt của nó là sáp nhờn và hiển thị các cấp độ màu vàng khác nhau. Đá tốt hơn, nhưng nó mịn hơn và cũng có màu sắc. Nó có thể được sử dụng trong lọ rơm.

Đá sáp
Đá sáp

12. Đá Linh Linh

Đá Fengling chủ yếu là thạch anh. Những viên đá nổi tiếng trong đá trang trí có kết cấu tinh tế, hoa văn đặc biệt, tinh tế và trong suốt. Chất lượng và hình dạng đá phù hợp với cảnh quan, nhưng màu sắc cần được xem xét.

 Đá Linh Linh
Đá Linh Linh

Căm ơn ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Tham khảo thêm mẫu chậu trồng cây tại Link