Thiết kế bể thủy sinh 6

Bể thủy sinh được xem là một trong những cách trang trí nhà tốt, hợp với kiểu kiến trúc hiện nay, cuộc sống hiện đại xô bồ khiến cho không gian sống của chúng ta cũng bị ảnh hưởng, các giá trị về thiên nhiên bị rơi vào quên lãng.

Để tăng “sức sống” cho nhà của bạn thì không gì tuyệt vời hơn chính là hãy dành một diện tích nhỏ để thiết kế bể thủy sinh, những mẫu thiết kế bể thủy sinh đẹp được kết hợp cực đẹp giữa các loài động thực vật phát triển ở bên trong nước, hệ thống đèn chiếu sáng đa sắc màu… ảnh hưởng mạnh mẽ lên trên thị giác, có tác dụng giúp bạn thư giãn sau thời gian làm việc vất vả.

Hôm nay, hãy cùng caysenda.net xem qua thiết kế bể thủy sinh cũng như đưa ra ý kiến hoàn thiện nó .

Nghiệm thu bể thủy sinh

Điều chỉnh đã được thực hiện cho sự đa dạng và vị trí của cỏ. Do thiếu kinh nghiệm, ánh sáng không được kiểm soát tốt khi bể được mở. Bể bị bẩn rất tệ và tảo nâu không bị lắng xuống. tình trạng cỏ vẫn chưa tốt.

Sau một vài tuần thì bể bắt đầu sạch hơn , cây cỏ đã bắt đầu thích nghi với môi trường

Dần dần hệ thống của bể bắt đầu trưởng thành. Tất cả các loại cỏ đã lớn lên. Vì vậy, bắt đầu lên kế hoạch cắt tỉa.

Sau khi cắt tỉa và thu dọn bể

Dần dần đi vào quỹ đạo

Đó là sự kết hợp giữa đèn và cảnh quan sau cắt tỉa.

Qua quá trình thất bại rồi thành công, tôi đã rút ra được một kinh nghiệm cốt yếu . Các bạn hãy thay nước bể thường xuyên . Việc thay nước thường xuyên sẽ đảm bảo môi trường nước trong bể luôn sạch sẽ. Điều này cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của các loại cây thủy sinh và cá trong bể.

Phụ kiện tiểu cảnh