Đá thường được sử dụng trong cảnh quan mọng nước và hồ cá

Trong số các loại đá tự nhiên, không có nhiều loại có thể được sử dụng để trang trí. Có nhiều loại đá nặng và không phù hợp để nuôi cá. Sau đây caysenda.net sẽ lập một danh sách của một số loại đá thường được sử dụng trong cảnh quan mong nước và hồ cá để giới thiệu cho mọi người.

1. Đá thạch anh

Đá thạch anh chủ yếu được sản xuất ở phía tây nam Trung Quốc.Nó có màu đen và trắng rõ ràng và có cảm giác ba chiều mạnh mẽ. Sự quyến rũ tuyệt vời của nó mang đến cho mọi người một trí tưởng tượng nghệ thuật dễ chịu, như một bức tranh đẹp, đủ để phản ánh sự kỳ diệu và phi thường của nó. Vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch.

đá thạch anh
Đá thạch anh

2.Đá vôi

Còn được gọi là đá vảy cá, đá da rắn, đá bạch quả. Có hai loại màu xám và nâu tím. Thạch nhũ tự nhiên rất hiếm và rất quý.

Hiện nay nó thường được sử dụng cho cây thủy sinh. Nhiều người đam mê cảnh quan. Thích hợp cho bể cá cỡ trung bình.

Đá vôi
Đá vôi

3. Đá Hồ

Đá Hồ
Đá Vôi

4.Thạch nhũ

Thạch nhũ được hình thành sau khi nước có chứa canxi cacbonat thấm qua các khớp trên cùng của hang. Canxi cacbonat trong nước bị kết tủa bởi sự bốc hơi của nước và được hình thành sau nhiều thập kỷ hoặc thậm chí hàng triệu năm lắng đọng. Thạch nhũ có thể dễ dàng ảnh hưởng đến việc làm cứng chất lượng nước, do đó chỉ thích hợp cho nước biển hoặc cá nước cứng (cichlid châu Phi).

Thạch Nhũ
Thạch Nhũ

5. Đá núi lửa

Còn được gọi là đá bọt được hình thành bằng cách làm mát bọt núi lửa. Bề mặt xốp, kết cấu tương đối mềm, dễ hấp thụ nước, có thể mọc rêu và chứa nhiều khoáng chất.

Đá núi lửa
Đá núi lửa

6. Đá cuội

Đá cuội
Đá cuội

7. Fengling

Đá Fengling chủ yếu là thạch anh. Những viên đá nổi tiếng trong đá trang trí có kết cấu tinh tế, hoa văn đặc biệt, tinh tế và trong suốt. Chất lượng và hình dạng đá phù hợp cho cảnh quan.

Fengling
Fengling

8. Hóa thạch

Hóa thạch
Hóa thạch

9. San hô

San hô không còn xa lạ với mọi người. Giống như nhũ đá, đá san hô thích hợp cho nước biển hoặc cá nước cứng

San hô thích hợp cho cảnh quan mọng nước và hồ cá
San hô thích hợp cho cảnh quan mọng nước và hồ cá

10. Đá tinh thể

Màu sắc trắng đục, bề mặt mịn màng, hoa văn rõ ràng, màu sắc đẹp, hình dạng lạ, và nó được sử dụng như là sự tô điểm của phong cảnh hoặc cảnh quan thiên nhiên.

Đá tinh thể
Đá tinh thể

Hãy liên hệ Phụ Kiện Tiểu Cảnh