Rêu Nước cho cây Mọng Nước!

Rêu Nước cho cây Mọng Nước là gì?

Rêu Nước cho cây Mọng Nước là một loại rêu tự nhiên, còn được gọi là Herba Sphagni, là một loại cây thuộc họ Sphagnum. Bryophte là một loại cây nhỏ màu xanh lá cây với cấu trúc đơn giản chỉ chứa hai phần, thân và lá, và đôi khi chỉ có một thân lá phẳng, không có rễ và bó mạch thực sự. Các khu vực miền núi được phân phối trên hầu hết Trung Quốc.

Rêu nước

Cây rêu thích môi trường tối và ẩm ướt, và thường mọc trên những bức tường đá trần. Vóc dáng của nó rất mềm, và có khả năng hấp thụ nước mạnh. Nó có đặc điểm là thời gian giữ nước lâu nhưng thoáng khí. Giá trị PH là 5 ~ 6. Thường được sử dụng để bảo tồn nước và canh tác thủy canh của hoa lan.

Năm đặc điểm (lợi ích) của rêu nước:

1. Mềm, nó là một vũ khí lấy rễ cây mọng nước , và cũng chứa một số nguyên tố vi lượng cho các chất dinh dưỡng mọng nước.

2. Giữ nước mềm, khả năng hấp thụ nước cực kỳ mạnh, khả năng hấp thụ nước tương đương 15-20 lần trọng lượng của chính nó, giúp phát triển hệ thống rễ cây và tinh khiết hơn.

3. Đối với những chậu hoa nhỏ, phần thịt to hơn một chút . Hình dạng nên được chèn vào những chậu hoa nhỏ bằng đất thông thường.

4. Làm sạch và không có côn trùng, sấy khô ở nhiệt độ cao, không có côn trùng

5. Nó không dễ bị hỏng và có thể được sử dụng trong một thời gian dài. Không cần thiết phải cập nhật tất cả các tài liệu khi thay đổi lưu vực

Rêu Nước cho cây Mọng Nước

Sau đây là một số công việc trồng rêu nước .

 

Rêu Nước cho cây Mọng Nước
Trang trí cây thông

 

 

Rêu Nước cho cây Mọng Nước
Làm vong đeo
Rêu Nước cho cây Mọng Nước
Làm Ngôi Sao
Rêu Nước cho cây Mọng Nước
Cây thông trang trí

phụ kiện sen đá