Những Loài Mọng Nước Tên Hay

Những Loài Mọng Nước Tên Hay – Những cây mọng nước không chỉ đẹp về ngoại hình, mà một số tên cũng rất tốt lành. Nó chưa phải là Lễ hội đèn lồng.

1.Chuỗi tiền

Chúng là những cây mọng nước lâu năm thuộc chi Sedum, Cyclobalanopsis, thực vật được nhóm lại, cao khoảng 60cm, cây trồng trong chậu có thể được kiểm soát ở độ cao khoảng 20 cm, với các nhánh nhỏ, mọng nước và hơi ligned.

Các lá già cách nhau một chút từ trên xuống dưới. Lá dài 1,5 cm đến 2,5 cm và rộng 0,9 cm đến 1,3 cm.

Chuỗi tiền
Chuỗi tiền
Chuỗi tiền đẹp
Chuỗi tiền đẹp

2.Zibao

Zibao, một loại cây mọng nước thuộc chi Shark Palm thuộc họ Liliaceae, còn được gọi là phôi. Hình dạng của nó giống như một thỏi. Cảm giác giống như một cách tốt để tuyển tiền vào kho báu, phù hợp cho việc bảo trì trong nhà , một lượng ánh sáng nhỏ.

Zibao
Zibao
Zibao tiểu cảnh
Zibao tiểu cảnh
Zibaoo
Zibaoo

3.Hoa lá tháng

Cây mọng nước thuộc chi Sedum, Địa lan, vì lá được cuộn thành ống, và lá phía trước bị lõm. Nó còn được gọi là mút. Nó có hình dáng mới lạ và một cái tên dễ chịu. Dưới ánh sáng đầy đủ, các cạnh của phần có màu đỏ, rất đẹp và ánh sáng không đủ để làm cho chiều dài quá rõ ràng, phù hợp cho bảo trì trong nhà và ngoài trời.

Hoa lá tháng
Hoa lá tháng
Hoa lá thángh
Hoa lá thángg
Hoa lá tháng đẹp
Hoa lá tháng đẹp

4.Tiền Mahaha

Purslane là một chi của purslane. Như tên gọi của nó, nó là tìm kiếm vận may. Nó được trồng trong một chậu đầy hoa hồng núi và có hương vị khá đẹp. Nó cũng thích hợp để trồng trong nhà.

Tiền Mahaha
Tiền Mahaha

 

Tiền Mahaha
Tiền Mahaha – 2

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Những Loài Mọng Nước Tên Hay!

Phụ kiện tiểu cảnh 

Caysenda.net