Những loài Mọng Nước giá Cao!

Những loài Mọng Nước giá Cao!

Có bao giờ bạn tin rằng. Chỉ 1 một chậu Mọng Nước giá cao có thể lên tới hàng ngàn hoặc vài chục ngàn nhân dân tệ?

Cùng Cây sen đá tìm hiểu những  loài mọng nước giá cao nhé!

1.Ngọc bích neon

Giá khởi điểm ngọc bích neon: 100.000

Ngọc bích neon là tốt nhất trong sương ngọc bích. Cây sương ngọc bích neon này nhìn rất sắc bén, qua đó chỉ cần nhìn thôi bạn cũng siêu lòng rồi đúng không! Và ngọc bích Neon là họ của Yululi

Ngọc bích neon
Ngọc bích neon

2. Thổ cẩm ngọc bích

Giá thị trường của thổ cẩm ngọc bích, trong suốt như ngọc trắng như thế này, cũng đắt, ít nhất là khoảng 2.000 nhân dân tệ.

Thổ cẩm ngọc bích
Thổ cẩm ngọc bích

3.Quạt Ngọc

Giá bán quạt ngọc tốt nhất: 100.000

Từ Nhật Bản, người Nhật luôn có thể chơi tối thượng trong tất cả những thứ đẹp đẽ đều kiệt sức về “Mọng Nước”. Vì vậy họ sẽ nuôi dưỡng một người hâm mộ tuyệt vời như vậy.

Quạt Ngọc
Quạt Ngọc

4.Ebisu

Giá khởi điểm: 80.000

Ebisu là một loài có nguy cơ tuyệt chủng, có nguồn gốc từ miền tây nam Madagascar. Loài Ebisu này đã phát triển trong ít nhất năm mươi năm. Rễ cây rắn chắc và những chiếc lá màu xanh lá cây được điểm xuyết. Vẻ ngoài tổng thể thanh lịch và yên tĩnh.

  Ebisu
Ebisu

5.Ngọc bích vương miệng

Ngọc bích vương miệng giá thị trường: 6000 nhân dân tệ.

Ngọc bích vương miện bạc thuộc chi ngọc bích lông đen, có nguồn gốc ở miền tây Bắc Mỹ. Bột màu trắng trên bề mặt có xương sườn tương tự như loài ngọc bích lông đen, nhưng không có xương sườn. Nó cũng phát triển rất chậm, kích thước ít nhất năm mươi năm như hình dưới.

Ngọc bích vương miệng
Ngọc bích vương miệng

6.Baipiyuejie

Giá thị trường :20.000 nhân dân tệ

Baipiyuejie, khi bạn nghe tên, nó cảm thấy rất thi vị. Nó cũng là một loài có nguy cơ tuyệt chủng và rất hiếm. Nguồn gốc của White Skin Moon Namibia, Châu Phi, hiện đã bị cấm. Ngày nay, về cơ bản, nó được bảo quản trong tay người chơi, lưu thông rất nhỏ và tăng trưởng cực kỳ chậm.

 Baipiyuejie
Baipiyuejie

7.Aloe xoắn ốc

Giá thị trường xoắn ốc: 10.000 nhân dân tệ

Aloe xoắn ốc, thường được gọi là Vương miện của vua Solomon, còn được gọi là Nữ hoàng của Aloe. Hình học hoàn hảo của Aloe vera khiến mọi người ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Aloe
Aloe

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn 1 ngày tốt lành!

Tham khảo thêm phụ kiện tiểu cảnh tại Link