Những loại cây Mọng Nước Độc

Khách hàng Botanical Garden, Thường  hỏi nhà kính của tôi là loại Mọng Nước nào?

Vì nhiều người hỏi,tôi đã viết một bài  giải thích đễ hiểu rõ.

Những loại cây Mọng Nước Độc

Ngay từ vài năm trước, khi chú Mengsang bắt đầu làm việc trong ngành công nghiệp thịt, những người thân xung quanh đã giục “tin tức được phát hành, thịt có độc, làm sao bạn có thể giữ thứ này?”. Mỗi khi chú Mengsang phải kiên nhẫn nói với họ rằng  Crassule  phổ biến hiện nay  nước này gần như có thể được cho là không độc hại, và ngay cả người dân Đài Loan ở nước ta cũng thích sử dụng Haoyue để chiết xuất nước ép, rất ít mọng nước độc là do Da của ai đó đã tiếp xúc với nước trái cây do vết thương tiết ra, hoặc nó đã được ăn trực tiếp (người này có thể là tái sinh của Shennong …).

Bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài thứ gọi là mọng nước độc hại:

1. Hầu hết các loại nước ép thực vật mọng nước của Euphorbiaceae đều có độc, chẳng hạn như gai hổ, kỳ lân, keel, và cây gậy đơn, v.v … Nước trắng trong thân và lá có thể gây ra các triệu chứng dị ứng như đỏ, sưng và ngứa

Xương rắn

Xương rắn
Xương rắn
keel
keel

 

Cây cử nhân
Cây cử nhân

 

Krin cọ
Krin cọ

2. Hầu hết Rhododendron đều mọng nước và nước ép độc hại, sẽ gây khó chịu cho cơ thể con người sau khi tiêu thụ.
3. Cành và lá của cây ngọc bích thuộc chi Qingsaurus có chứa một lượng lớn hưng phấn. Nếu cơ thể con người chạm vào nước ép của nó, nó sẽ gây đỏ da, đau và phồng rộp.
4. Một số bộ phận của họ agave mọng nước và nước ép là độc hại. Sau khi dị ứng da tiếp xúc với nước ép, nó có thể gây bỏng, ngứa.
5, Sedum Qi Jin là một thịt, hầu hết châm cứu, có khả năng gây hại cho người, da sẽ xuất hiện sau khi tiếp xúc mẩn đỏ, ngứa, dị ứng và các triệu chứng khác, cơ thể sau khi ăn có thể gây tổn thương tim.
6. Sữa trắng của cây độc thân là độc. Sữa của cây độc thân là để chống lại sự tấn công của virut và sâu bệnh. Không cho phép tiếp xúc vào mắt, miệng, tai, mũi hoặc vết thương của chúng ta . Nếu bạn vô tình vào, bạn nên được đưa đến bệnh viện ngay lập tức.