Loài mọng nước Theo Chòm Sao!

Loài mọng nước Theo Chòm Sao!

Bạn có chòm sao là gì? Có thể bạn chưa biết  loài mọng nước theo chòm sao cũng có đấy nhé! Mời các bạn theo dõi phía dưới cùng tụi mình

1.Song Tử

Song Tử được coi là biểu tượng của không sĩ, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau, đôi khi họ rất bướng bỉnh. Họ thường là những người khá hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và nhiệt tình trong các hoạt động. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng.

Song tử
Song tử

2.Kim Ngưu

Mỗi khi nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhớ đến hình ảnh cái đầu của con bò đực và đó cũng là biểu tượng của Kim Ngưu.

Kim ngưu
Kim ngưu

3. Lạp hộ

Là một chòm sao có nhiều sao sáng, Lạp Hộ được công nhận bởi nhiều nền văn minh cổ đại với nhiều hình ảnh tưởng tượng khác nhau.

Lạp hộ
Lạp hộ

4.Ma Kết 

Trong truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của một người anh hùng đã nhảy xuống sông Nile trong cuộc chiến Titans và biến thành con vật nửa dê nửa cá.

Ma Kết 
Ma Kết

5.Nhân Mã

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

Nhân mã
Nhân mã

6.Xử Nữ

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó phân tích, nắm bắt nhất. Mọi người cho rằng họ rất hay nóng tính và cầu toàn nhưng đó cũng chỉ vì họ muốn hoàn thành thật tốt công việc.

Xử nữ
Xử nữ

7. Thiên Lang

Trong tiếng Việt, Sirius được gọi là Thiên Lang (sói trời) do nó nằm trong chòm sao Đại Khuyển mang hình dáng một con chó lớn.

Thiên Lang
Thiên Lang

Đó là một số loài mọng nước tượng trưng cho  các chòm sao, Cây sen đá sẽ tiếp tục tìm để giới thiệu thêm cho các bạn nhé!

Tham khảo thêm phụ kiện tiểu cảnh tại Link