Loài mọng nước hình dáng đẹp!

Loài mọng nước hình dáng đẹp!

Tiếp tục cây sen đá sẽ giới thiệu các bạn những loài mọng nước hình dáng đẹp nhé! Mời các bạn  theo dõi

Đây là 9 loài cây mọng nước siêu xinh để trang trí nhà, bàn làm việc sao cho nên thơ hơn vào mùa thu đông này nhé!

Cây mọng nước là một trong những loại cây trồng mà bạn nên thêm vào bộ sưu tập cây cối ngay trong nhà mình. Chúng có đặc điểm mọng nước rất đáng yêu. Có thể trang trí ở bất cứ đâu, ngay cả những vị trí nhỏ hẹp nhất.

1. Với hàng lá hình giọt nước mọc chen chúc nhau. Cây đuôi lừa là một trong những cây mọng nước cực xinh xắn mà bạn nên thêm trong nhà
Xanh dịu
Xanh dịu
2. Với những chiếc lá tròn, mọng nước và tràn đầy sức sống. Loài cây mọng nước này có thể đặt ở bất cứ đâu ngay cả khi bạn chẳng mấy khi nhớ phải chăm sóc, tưới tắm cho cây.
Pink
Pink
3. Cây mọng nước vô cùng ngọt ngào với hình dạng lá trái tim. Đây là loài cây vô cùng lãng mạn để trang trí nhà, góc làm việc yêu thương của bạn.
Hoya kerrii
Hoya kerrii
4. Nếu bạn muốn một sắc màu đậm như mùa thu thì loài cây mọng nước này là sự lựa chọn hợp lý. Echeveria agavoides có sắc màu đỏ nổi bật thật khó cưỡng sẽ là điểm nhấn thú vị trong trang trí.
Echeveria agavoides
Echeveria agavoides
5. Đừng nhầm lẫn với cây lô hội, những cây nhỏ có gai (AKA Haworthia fasciata) là một trong những loài mọng nước phổ biến nhất và nó không gây hại gì, nhất là khi bạn là người mới bắt đầu trồng cây.
AKA Haworthia fasciata
AKA Haworthia fasciata
6. Với những chiếc lá màu xanh lá cây màu nâu hoặc đỏ thẫm được bao phủ trong lông tơ, cây gấu trúc (Kalanchoe Tomentosa) là một thay thế mềm mại và tuyệt đẹp cho các loài mọng nước có lá ráp mà bạn thường nghĩ đến.
Kalanchoe Tomentosa
Kalanchoe Tomentosa
7. Theo thời gian, đôi tai mọng nước như của những chú thỏ bé nhỏ sẽ phát triển đồng đều hơn nữa. Nhưng việc lớn lên theo thời gian không làm ảnh hưởng đến sự độc đáo và xinh đẹp của chúng chút nào.

 

AKA Monilaria obconica
AKA Monilaria obconica

8. Cây mọng nước may mắn có thân gỗ dày mọc lên như sáp, lá hình giọt nước.

Crassula ovata
Crassula ovata
9. Với những chiếc lá ngắn, rộng nhưng nhọn, được bao phủ trong những đốm trắng nhỏ, Gasteria verrucosa là một loại cây mọng nước thân thiện với người mới bắt đầu quan tâm.
Gasteria verrucosa
Gasteria verrucosa

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết những loài mọng nước đẹp. Chúc các bạn 1  ngày tốt lành

Tham khảo phụ kiện tiểu cảnh tại Link

Tham khảo những bài biết khác tại Link