Hoa mông loạt ngọc bích

Hoa mông loạt ngọc bích là gì?

Bộ hoa đá thô ngọc trong một hệ thống lớn Có hơn ba mươi loài được thu thập. Về mặt trồng, yêu cầu về ánh sáng cao hơn một chút. Nếu không có ánh sáng, rất dễ phát triển quá lâu , cần phải cung cấp thêm ánh sáng mặt trời

Ngoài ra còn có nhiều loài làm vườn, bao gồm chọn mẫu, màu cơ thể, màu hoa. Dưới đây là một số loài làm vườn quen thuộc và đại diện.

1.L. karasmontana ssp. Karasmontana v. Karasmontana “Lateritia”, “Summitatum”, “Opalina”

Những giống thuần này thường được coi là làm vườn vì chúng đã được thanh lọc qua nhiều thế hệ. Nhưng bây giờ những cái này thường xuất hiện tên mô hình ngọc bích “Lateritia” (cửa sổ màu đỏ đến màu đỏ gạch), “Summitatum” (cửa sổ màu vàng đỏ nâu), “Opalina” (cửa sổ màu trắng xanh) Từ đồng nghĩa thường được thể hiện trong dấu ngoặc kép.

Nhiều lựa chọn ngọc mẫu được phát triển từ chúng. Lateritia và Summitatum có hình dạng và màu sắc tương tự nhau và thường bị nhầm lẫn với nhau.

Hoa đá thô
Hoa đá thô
Hoa đá thô
Hoa đá thô
Hoa đá thô
Hoa đá thô

2. L. karasmontana ssp. Karasmontana v. Karasmontana ‘Top Red’

Một giống cây có định hướng màu hoa văn, với bề mặt cửa sổ màu nâu đỏ và các mặt màu xám nhạt. Shimada thích cải thiện giống đỏ hàng đầu thu được từ hoa đá. Tên được sử dụng trong cuốn sách của ông là ‘Top Red’

Giống này được mô tả là hoa hình trái tim, cỡ trung bình và màu trắng, bề mặt trên cùng có màu nâu đỏ sáng với một số đốm nhỏ, tạo thành bề mặt trên cùng của hoa văn lưới

Top Red
Top Red

3. L. karasmontana ssp. Karasmontana v. Karasmontana (đồng nghĩa Lateritia) ‘Blood Red’

Một loài chọn lọc màu đỏ phổ biến hơn với màu đỏ máu trên bề mặt trên, thu được bằng cách lặp đi lặp lại của các cá thể màu đỏ. Có sẵn từ Francois ở Bỉ.

Blood Red
Blood Red

4. L. karasmontana ssp. Karasmontana v. Karasmontana ‘Brick-Red’

Là một lựa chọn màu đỏ tương đối phổ biến với đỉnh màu đỏ gạch. C. Nel (Callie Nel) từ Nam Phi, cá nhân màu đỏ gạch, Francois của Bỉ cũng tạo ra màu đỏ gạch .

 

Brick Red
Brick Red

5. L. karasmontana ssp. Karasmontana v. Aiaisensis ‘Orange Ice’

Là một loài làm vườn có hoa văn và định hướng màu sắc. Bề mặt trên cùng có màu đỏ cam. Ice Ice dịch là màu cam băng. Hammer mô tả nó như một màu cam sáng kỳ lạ.

Orange Ice
Orange Ice

6. Litva karasmontana ssp. Karasmontana v. Karasmontana ‘Orange

Là một loài được chọn màu với đỉnh màu cam. Mặc dù nó có màu sắc và hình dạng gần giống như Orange Ice, nhưng nó được trồng từ tên khoa học Latin thông qua sàng lọc màu từ các giống khác nhau.

Orange
Orange

7. L. karasmontana ssp. Bella C143A (dạng nâu đỏ)

Là một loài chọn màu cơ thể, C143A được chọn màu đỏ và C143A thông thường có màu vàng nâu. RSA của Bỉ đã xuất hiện.

Bella C143A
Bella C143A

8. L. karasmontana ssp. Eberlanzii ‘Hoa hồng’

C147 là một biến thể của màu hồng, hoa hồng Fushouyu. Màu sắc khác với màu ngọc bích trắng thông thường, và các đặc điểm khác giống như C147. Kết quả sinh sản của búa được mô tả là phần lớn màu hoa trưởng thành có màu trắng và chỉ một phần nhỏ hoa trưởng thành sẽ xuất hiện màu hồng.

C147A
C147A

9. L. karasmontana ssp. Karasmontana v. Karasmontana  99,44% màu trắng

Một loại ngọc bích mô hình trước đó. Loại cơ thể có kích thước trung bình và màu cơ thể trắng được chọn. Cá nhân nói chung là một bề mặt cửa sổ màu trắng đến hồng độc đáo.

 Mickbergensis
Mickbergensis

10. L. karasmontana ssp. Karasmontana v. Lericheana ‘Red

329 Bề mặt cửa sổ màu đỏ của Zhu Xianyu được lựa chọn đặc biệt. Các tính năng khác giống như C329 thông thường. ‘Red’C329A từ loài Francois của Bỉ.

Lericheana 'Red'
Lericheana ‘Red’

Đó là những chia sẽ về những Hoa mông (hoa đá thô) loạt ngọc bích! Cảm ơn các bạn đã đọc!

Caysenda.net

Phu kiện tiểu cảnh