Dòng mọng nước Raul và Gel!

Dòng mọng nước Raul và Gel!

Cùng  Cây sen đá nhận dạng dọng mọng nước này nhé!

Hình 1 và Hình 2 là hoa sen, tên Latin là Sedum clavatum. Cái gọi là hậu tố Raul’s Sedum clavatum ‘Lime Drops’ không có nguồn gốc rõ ràng.

Hoa sen cô đặc có hình dạng lá nhỏ gọn và nhỏ gọn, có những đốm đỏ rõ ràng ở đầu lá. Cho dù màu lá thay đổi như thế nào theo mùa, các đốm đỏ luôn rất rõ ràng, lá có nhiều bột và chúng sẽ để lại vết nám nặng nề khi chà xát bằng ngón tay, lá có màu trắng xám.

Trong mùa xuân nảy mầm, hình dạng lá lớn hơn và lỏng hơn Raul, và thời gian phát triển của điểm đỏ trên ngọn lá đặc biệt không rõ ràng, lớp bột lá tương đối mỏng và ước tính ngón tay sẽ không thay đổi nhiều, màu lá có màu xanh lục.

 

Hình 1
Hình 1
Hình 2
Hình 2

Chun Meng, nghĩa là, Hình 3, Hình 4 và tên Latin là Sedum ‘Alice Evans’. Thực sự là rất nhiều người bán hàng trong nước bán Chun Meng dưới dạng sữa đông, gây nhầm lẫn.

Hình 3
Hình 3
Hình 4
Hình 4

Một chậu sen đá nhỏ được trang trí với những phụ kiện xinh xắn. Hoặc được xếp đặt theo nghệ thuật bonsai đang là một món quà tặng phong thủy được nhiều người lựa chọn. Vậy ý nghĩa sen đá là gì? Cùng tìm hiểu xem một chậu sen đá làm quà tặng sẽ truyền tải được mong muốn gì của người tặng cho người nhận nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo cõi bài viết Dòng mọng nước Raul và Gel!

Tham khảo thêm các bài viết về cây mọng nước tại Link

Tham khảo thêm mẫu chậu trồng cây tại Link