Cây mọng nước là gì?

Cây mọng nước là gì?

Có bao giờ bạn nuôi mọng nước nhưng chưa đọc về định nghĩa mọng nước, cây mọng nước là gì? Sau đây Cây sen đá sẽ định nghĩa cho các  bạn hiểu hơn nhé!

Cây mọng nước thực vật, còn được gọi là cây đa bột giấy , rễ của cây như vậy, thân và lá ba loại của các cơ quan có ít nhất một dày, nhu mô thịt. Hầu hết chúng phát triển ở những nơi có hạn hán hoặc thời gian ít mưa hơn. Khi hệ thống rễ không thể lấy nước từ đất. Nó có thể dựa vào các cơ quan thịt mọng nước của nó để lưu trữ nước suốt đời. Thuật ngữ này lần đầu tiên được đặt ra bởi nhà thực vật học Thụy Sĩ Joan Bowen vào năm 1619.

Có hơn 10.000 loài mọng nước trên thế giới chúng thuộc hơn 50 đến 60 họ trong phân loại thực vật. Các phương pháp phân loại khác nhau là khác nhau. Cacti cũng là một loại mọng nước. Nhưng vì dữ liệu nghiên cứu của chúng nhiều hơn so với các họ mọng nước khác. Chúng thường được phân loại thành một loại riêng biệt trong làm vườn.

Một đặc điểm thực vật chính khác của xương rồng và mọng nước là sự trao đổi chất của chúng.  Chúng hấp thụ carbon dioxide vào ban đêm để tạo ra axit malic và thải ra carbon dioxide vào ban ngày để quang hợp. Phương pháp chuyển hóa này được gọi là chuyển hóa axit sedum (CAM). Do đó, việc trồng xương rồng và mọng nước rất phù hợp cho canh tác trong nhà.

Cây mọng nước là gì
Cây mọng nước là gì

Đó là khái niệm ngắn gọn của Caysenda.net , chúc các bạn một ngày vui vẻ nhé!

Tham khảo thêm những bài viết tại Link

Tham khảo thêm những mẫu phụ kiện tiểu cảnh tại Link