4 Mẫu mọng nước đẹp

4 Mẫu mọng nước đẹp!

Sau đây Caysenda.net xin giới thiệu cho các bạn 4 mẫu mọng nước đẹp

1.Star Beauty Pachyphytum Oviferum

Star Beauty Pachyphytum Oviferum là một loại cây mọng nước thuộc chi Sedum. Và có nguồn gốc từ San Luis Potosi, ở trung tâm cao nguyên Mexico. Nó được giới thiệu trước đó ở Trung Quốc và được ưa chuộng rộng rãi kể từ khi được giới thiệu. Nách lá cũng có thể mọc ra những nhánh và lá nhỏ, tạo thành hình dạng của một chiếc ghế sen nhỏ, tạo thành một nhómlá đẹp. Lá sao đẹp có hình thuôn, tròn ở đỉnh và nhỏ hơn ở đầu kia. Lá có màu xanh như ngọc, và lá được phủ sương trắng.

Zhu Yuanyurun
Zhu Yuanyurun

2.Blue Star Beauty with a Beauty Tip

Blue Star Beauty Pachyphytum Doctor Cornelius là một loại cây mọng nước thuộc chi Sedum, và có nguồn gốc từ San Luis Potosi ở miền trung Mexico. Bởi vì chóp lá dễ bị đỏ dưới ánh sáng, nên nó còn được gọi là một chút màu đỏ, màu đỏ và nó có thể được gọi là mối quan hệ thuận tiện, và nó còn được gọi là vẻ đẹp màu xanh lá cây.

Blue Star Beauty with a Beauty Tip
Blue Star Beauty with a Beauty Tip

3.Pachyveria pachyphytoides

Pachyveria pachyphytoides Đông Mỹ Walth là một giống cây trồng lai được lai tạo từ Sedum spp. Và Lithospermum. Nó thường được coi là quy định và là một loạt vẻ đẹp mọng nước phổ biến hơn.

Với sự gia tăng của năm, thân cây sẽ tiếp tục mọc lên, những chiếc lá cũ sẽ khô héo, tạo thành một đống cũ và nó sẽ phân nhánh. Người Đông Mỹ nở hoa vào mùa hè, với chu kỳ ra hoa dài. Khi nở hoa, cuống lá được hình thành, cụm hoa mọc thành chùm, hoa lần lượt mở ra.

Pachyveria pachyphytoides
Pachyveria pachyphytoides

4.Pachyphytum cv.MOMOBIJIN 

Đào Pachyphytum cv.MOMOBIJIN là một loại cây mọng nước thuộc chi Sedum spp. Dòng sản phẩm làm đẹp phổ biến hơn. Thân cây đào có hình dáng ngắn, dựng đứng và các lá nằm rải rác. Sắp xếp gần đúng hình dạng của một chiếc ghế sen. Lá về cơ bản là hình bầu dục, mặt sau của lá lồi, mặt trước tương đối bằng phẳng và mép trên của lá hơi bị che khuất.

Pachyphytum cv.MOMOBIJIN
Pachyphytum cv.MOMOBIJIN

Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Tham khảo các phụ kiện tiểu cảnh tại Link